Sản phẩm yến sào dành cho trẻ biếng ăn

Trẻ nhà bạn lười ăn, biếng ăn dẫn tới gầy gò, ốm yếu, chậm lớn? Bạn thường xuyên nhận được những lời khuyên là nên tìm mua một số thực phẩm quý như tổ yến để bé tẩm bổ nhưng không biết ở đâu bán tổ yến đảm bảo uy tín, nguyên chất? Nếu gặp phải những tình trạng trên, bạn hãy liên hệ đến cửa hàng Khánh Đan chuyên bán sản phẩm yến sào dành cho trẻ biếng ăn đảm bảo sạch, uy tín, nguyên chất với giá thành hợp lý để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin.
 

Sản phẩm yến sào dành cho trẻ biếng ăn
 

Bán yến sào dành cho bé biếng ăn - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tổ yến trên địa bàn cả nước với thời gian tồn tại và hoạt động lâu dài, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng đồng thời mang lại cho họ sự hài lòng, thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm do shop cung cấp. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai cung cấp một số loại sản phẩm yến sào cho bé biếng ăn. Nếu đang có nhu cầu tìm mua, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ và tư vấn.

Có 3 loại sản phẩm yến sào thường được sử dụng cho các bé bị biếng ăn, còi xương, chậm lớn. Cụ thể:

► Tổ yến làm sạch ép khuôn: Là dòng sản phẩm đã trải qua quá trình sơ chế kỹ lưỡng, từ đó đảm bảo “sạch”, “nguyên chất”, giúp các bé sử dụng một cách an toàn, tránh những nguy cơ có thể xảy ra. Sản phẩm hiện có giá bán 3.400.000 VNĐ/100 gram (gr).
 

Yến sào cho bé biếng ăn
 

► Tổ yến dạng viên nang: Là dòng sản phẩm tổ yến siêu sạch được sản xuất dành riêng cho bé. Tổ yến sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế một cách cực kỳ kỹ lưỡng trong điều kiện gần như tiệt trùng hoàn toàn rồi bào chế thành dạng viên nang có trọng lượng 2gr/1 viên. Sản phẩm được bán theo hộp 100gr, mỗi hộp có 50 viên.
 

Yến sào cho trẻ biếng ăn
 

► Tổ yến chế biến sẵn: Tổ yến sau khi sơ chế một cách kỹ lưỡng sẽ được chưng với đường phèn theo tiêu chuẩn sạch, đảm bảo nguyên chất, không có chất độn, phụ gia, chất bảo quản. Sản phẩm có 4 vị chính: tổ yến chưng đường phèn hạt sen, tổ yến chưng đường phèn táo đỏ, tổ yến chưng đường phèn sữa tươi và tổ yến chưng đường phèn hạt chia. Các món ăn đều có hương thơm và vị ngọt nhẹ, mang lại khả năng kích thích vị giác, giúp trẻ dễ ăn, thèm ăn. Sản phẩm được bán theo dạng hũ hoặc chai từ 0,5 - 1,5 lít với giá bán 800.000 VNĐ/700 mililít.
 

Yến sào dành cho trẻ biếng ăn
 

Sản phẩm yến sào dành cho trẻ biếng ăn nói riêng cũng như tất cả những sản phẩm khác do cửa hàng Khánh Đan cung cấp đều được thu hoạch, sơ chế, chế biến theo các tiêu chí:

- Chỉ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc tại các nhà nuôi yến huyện Cần Giờ.

- Chỉ cung cấp sản phẩm do chính tay nhân viên của cửa hàng thu hoạch, sơ chế, chế biến.

- Không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

- Không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất, phụ gia hay chất độn nào khác.

Với những tiêu chí trên, chắc hẳn các bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào cho trẻ biếng ăn do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào danh cho trẻ biếng ăn, mời các bạn vui lòng liên hệ đến cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm thông tin cũng như bảng báo giá chi tiết sản phẩm mọi lúc, mọi nơi 24/7. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin về các sản phẩm yến sào cho bé tại mục: Sản Phẩm. Xin cảm ơn!

Mời bạn tham khảo thêm: Cho trẻ ăn yến sào như thế nào là đúng cách?