Cửa hàng bán yến sào tại Ninh Bình

Nằm ở vị trí cửa ngõ nối liền khu kinh tế trọng điểm phía Bắc với các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ, Ninh Bình hiện có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ mà nổi bật là ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Tuy nhiên đây lại là ngành công nghiệp gây ra khá nhiều các căn bệnh nói chung mà đặc biệt là bệnh về đường hô hấp. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều người đã và đang có nhu cầu cần tìm mua tổ yến để bồi bổ cơ thể, làm sạch đường hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch,….Nếu cũng đang có nhu cầu tương tự, bạn hãy liên hệ đến shop Khánh Đan - cửa hàng bán yến sào tại Ninh Bình cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc để được hỗ trợ và tư vấn.
 

Cửa hàng bán yến sào tại Ninh Bình
 

Cửa hàng bán yến sào uy tín tại Ninh Bình - Shop Khánh Đan

Đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, yến sào từ lâu vẫn được xem là loại thực phẩm cao cấp, quý hiếm mà chỉ có giới thượng lưu mới được hưởng dụng. Ngày nay, tuy đã trở nên quen thuộc hơn nhưng đây vẫn là món ăn khá xa xỉ và ít phổ biến. Điều này vẫn thường khiến mọi người cảm thấy chần chờ, e ngại mỗi khi có ý định, nhu cầu tìm mua tổ yến để sử dụng.

Xuất phát từ thực tế trên, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào tại Ninh Bình cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến, chăn nuôi tổ yến, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy, cửa hàng Khánh Đan triển khai hoạt động kinh doanh theo các tiêu chí:

- Chỉ bán sản phẩm được khai thác, thu hoạch từ các nhà nuôi yến  tại huyện Cần Giờ.

- Tuyệt đối không bấn các sản phẩm không rõ về nguồn gốc, xuất xứ.

- Chỉ bán tổ yến sào nguyên chất do chính nhân viên của cửa hàng khai thác, chế biến.

- Không thêm vào sản phẩm bất cứ một loại hóa chất hay phụ gia độc hại nào khác.
 

Yến sào Ninh Bình
 

Giá yến sào ở Ninh Bình bao nhiêu tiền?

Sau thời gian dài hoạt động, cửa hàng Khánh Đan đã phần nào hiểu được nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi đã triển khai bán sản phẩm yến sào nhà nuôi giá rẻ. Cụ thể hơn, giá yến sào Ninh Bình do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 đồng - 4.400.000 đồng/100 gram. Rẻ hơn rất nhiều so với mức giá 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram đang phổ biến trên thị trường hiện nay (để biết mức giá bán cụ thể, mời các bạn tham khảo Tại Đây).

Bên cạnh đó, yến là loài động vật có bản năng sống hoang dã. Chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay và không thể được nuôi hay cho ăn như các loài gia súc, gia cầm bình thường. Do đó yến nuôi thực chất vẫn là chim yến hoang dã, người nuôi yến chỉ cung cấp cho chúng một môi trường sống an toàn để chim làm tổ. Vì thế các bạn có thể yên tâm về chất lượng, hương vị sản phẩm khi chọn mua tổ yến sào giá rẻ ở cửa hàng Khánh Đan.
 

Giá yến sào Ninh Bình
 

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tổ yến Cần Giờ mà shop chúng tôi đang triển khai cung cấp. Nếu có nhu cầu cần tìm địa chỉ cửa hàng bán yến sào ở Ninh Bình đảm bảo nguyên chất, uy tín với giá rẻ, mời bạn vui lòng liên hệ đến cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin và bảng báo giá mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!