Bán tổ yến sào giá rẻ

Từ lâu, tổ yến sào đã là loại thực phẩm cao cấp và vô cùng trân quý mà chỉ có vua chúa, quan lại thời xưa mới được sử dụng. Ngày nay, tuy yến sào đã trở nên phổ biến hơn nhiều nhưng nó vẫn còn là loại thực phẩm cao cấp, khá đắt đỏ đối với nhiều người dân Việt Nam. Điều này đã làm tăng nhu cầu tìm mua các loại tổ yến giá rẻ ở nhiều khu vực, nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, giá thành thấp thường đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo, sản phẩm có nguy cơ cao là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Xuất phát từ các thực tế trên, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào giá rẻ, nguyên chất, đảm bảo uy tín tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào giá rẻ
 

Sản phẩm tổ yến giá rẻ mua bao nhiêu tiền một lạng?

Hiện nay, hầu hết các loại tổ yến đang được bày bán trên thị trường đều có giá bán dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100 gram (1 lạng). Một số sản phẩm hiếm như hiếm thậm chí còn có giá thành đắt hơn, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu cho 100 gram. Trong khi đó, sản phẩm tổ yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp lại có giá thành thấp hơn rất nhiều - dao động từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/1 lạng, tức là chỉ bằng một nửa so với ngoài thị trường (để tham khảo mức giá chi tiết cho từng sản phẩm, mời các bạn xem: Bảng báo giá yến sào).
 

Bán yến sào giá rẻ
 

Vì sao sản phẩm yến sào Khánh Đan lại có giá bán rẻ như vậy?

Hầu hết các sản phẩm tổ yến đang được bày bán trên thị trường hiện nay đều có gắn mác xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang. Trong khi đó, thông thường chim yến hoang sẽ làm tổ ở trên các vách đá cao, cheo leo. Điều này khiến cho việc thu hoạch tổ chim là rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm. Bên cạnh đó, các yếu tố bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt hay các loài động vật khác phá hoại cũng là nguyên nhân khiến cho sản lượng tổ yến thiên nhiên rất ít ỏi, làm cho nó trở nên quý hiếm và đẩy giả thành lên rất cao. Còn đối với yến sào Khánh Đan, do tổ yến được thu hoạch, khai thác từ các nhà nuôi yến mà con người đã xây dựng từ trước nên việc khai thác trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, chim yến làm tổ ở trong nhà cũng tránh được tình trạng thời tiết xấu cũng như các loài động vật khác phá hoại do đó sản lượng tổ yến nhà mỗi năm sẽ nhiều gấp 2 - 3 lần so với yến hoang. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao cửa hàng Khánh Đan lại bán yến sào với giá rẻ như vậy.
 

Tổ yến sào giá rẻ
 

Ưu điểm của sản phẩm yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp:

Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ: Tất cả các sản phẩm do shop chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ: chỉ bán các loại sản phẩm thu hoạch từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ và khu vực lân cận. Cửa hàng Khánh Đan tuyệt đối không bán các loại sản phẩm không rõ nơi xuất xứ và có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng dẫn những người có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quy trình khai thác, chế biến tổ yến.
 

Mua tổ yến giá rẻ
 

► Đảm bảo về độ nguyên chất, an toàn, hợp vệ sinh: Như đã nói ở trên, shop chúng tôi luôn sẵn sàng dẫn bất kỳ ai đi tham quan, tìm hiểu quy trình khai thác, chế biến tổ yến. Do đó, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình từ khi thu hoạch cho đến lúc sơ chế, chế biến sản phẩm. Và cũng vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ nguyên chất cũng như hợp vệ sinh của sản phẩm yến sào Khánh Đan.

► Đảm bảo về chất lượng, hương vị: Có thể một số người sẽ nghĩ rằng: sản phẩm yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp có chất lượng, hương vị thấp hơn rất nhiều so với tổ yến hoang. Tuy nhiên điều này là chưa hoàn toàn chính xác. Bởi trên thực tế, yến là loài động vật quen sống hoang dã. Chúng chỉ săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể được cho ăn như gà, vịt công nghiệp. Do đó, việc nuôi yến chỉ là tạo cho chúng một trường ăn toàn rồi dụ vào ở và làm tổ. Thực chất yến vẫn sống đời sống hoang dã và do đó tổ yến nhà sẽ có chất lượng, hương vị hoàn toàn không khác gì với tổ yến đảo.

► Đa dạng về hình thức: Để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các khách hàng, shop Khánh Đan đã triển khai bán nhiều loại sản phẩm với các hình thức, đặc điểm khác nhau. Cụ thể như: tổ yến thô còn lông, yến sào làm sạch lông ép khuôn, yến sào làm sạch lông nguyên tổ, tổ yến rút lông cao cấp, yến sào chế biến sẵn. Người tiêu dùng khi lựa chọn cửa hàng yến sào Khánh Đan có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ giải đáp ở đâu bán tổ yến sào giá rẻ đảm bảo uy tín, nguyên chất mà nhiều người đặt ra. Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán yến sào giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàn giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin và bảng báo giá sản phẩm một cách chi tiết, chính xác vào mọi lúc, mọi nơi 24/7. Ngoài ra, shop Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Xin cảm ơn!