DANH MỤC SẢN PHẨM YẾN SÀO

-------------------------------------------------

- Nhiều loại sản phẩm tổ yến sào nguyên chất và tinh chế rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Được sơ chế và chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh, không có chất độn, phụ gia, chất bảo quản.

- Nhân viên cửa hàng Yến Sào Khánh Đan sẽ hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp để bạn tham khảo và lựa chọn!

 

Yến sạch em bé 2

Giá: Liên hệ

Yến thô nguyên tổ 2

Giá: Liên hệ

Yến sạch ép khuôn 2

Giá: Liên hệ

Yến sạch em bé

Giá: Liên hệ

Yến thô nguyên tổ

Giá: Liên hệ

Yến sạch em bé

Giá: Liên hệ

Yến sạch ép khuôn

Giá: Liên hệ

Tổ yến sào sạch cho em bé

Giá: Liên hệ

Yến sào sạch cho em bé là sản phẩm dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi. Trải qua quá trình sơ chế, chế biến khép kín, được tiến hành kỹ lưỡng, sản phẩm đã được thử nghiệm nhiều lần về mức độ đảm bảo an toàn thực phẩm để không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào đối với cơ thể của trẻ.

Tổ yến sào rút lông khô

Giá: 4.400.000 đ

Tổ yến sào rút lông khô hay còn gọi là yến sào rút lông nguyên tổ cao cấp. Đây là loại tinh phẩm thuộc dòng sản phẩm yến rút lông nguyên tổ. Dòng sản phẩm yến sào rút lông nguyên tổ cao cấp được làm ra từ những tổ yến sào thô trắng sạch, ít lông và tạp chất nhất đồng thời trải qua quá trình làm sạch dưới bàn tay của những người thợ tài hoa mà không cần làm ẩm nhiều do đó vẫn đảm bảo tổ yến hầu như nguyên chất 100%....Xem chi tiết.

Tổ yến làm sạch ép khuôn

Giá: 3.400.000 đ

Tổ yến làm sạch ép khuôn hay còn gọi là tổ yến sào tinh chế. Đây là loại có giá ở mức trung bình trong các dòng sản phẩm làm từ yến sào. Tổ yến được ngâm trong nước, làm sạch lông, bụi bẩn cùng các tạp chất rồi đóng khuôn và sấy khô để định hình lại những sợi yến sào, tạo thành hình dạng như tổ yến thông thường....Xem chi tiết.

Yến sào rút lông nguyên tổ

Giá: 3.600.000 đ

Yến sào rút lông nguyên tổ là dòng sản phẩm cao cấp được làm ra bởi những người thợ tài hoa nhất. Tổ yến sào trải qua quá trình loại bỏ lông và bụi bẩn một cách khéo léo, cẩn thận sẽ vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu, đảm bảo độ nguyên chất và không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp cho những người thiếu thời gian sơ chế đồng thời vẫn muốn nấu nướng, chế biến nhiều món ăn với yến sào....Xem chi tiết.

Yến sào còn lông loại 1

Giá: 3.200.000 đ

Yến sào còn lông loại 1 là sản phẩm thô, còn lông và bụi bẩn đồng thời vẫn giữ nguyên hình dáng như lúc vừa mới thu hoạch. Đây là loại sản phẩm nguyên chất nhất do chưa trải qua bất kỳ công đoạn sơ chế nào đồng thời đảm bảo thật gần như 100% bởi cực kỳ khó làm giả. Trong các loại sản phẩm từ yến chưa chế biến thì đây là sản phẩm có mức giá và chất lượng ở tầm thấp nhất....Xem chi tiết.

Tổ yến sào chưng sẵn

Giá: 800.000 đ

Tổ yến sào chưng sẵn là loại sản phẩm đã qua chế biến. Tổ yến sào được chưng với một số các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác, khử trùng và đóng lọ sẵn nên bảo quản được rất lâu. Đây là loại sản phẩm đang rất được ưa thích hiện nay bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng và giúp bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể....Xem chi tiết.