Tổ yến làm sạch ép khuôn

Giá: 3.400.000 đ

Thông tin về sản phẩm tổ yến đã làm sạch:

Là sản phẩm yến nhà xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ.

► Trải qua quy trình xử lý làm sạch phức tạp, loại bỏ tới 99% lông và bụi bẩn.

► Được tạo hình bằng khuôn do đó có nhiều hình dáng bắt mắt.

► Được bán theo hộp với trọng lượng 100gr (gram), bình quân từ 10 - 15 tổ yến một hộp.

► Sản phẩm đã được sấy khô nên có thể bảo quản trong thời gian dài.

► Hoàn toàn không có phụ gia, chất độn và chất bảo quản.
 

Tổ yến làm sạch ép khuôn
 

Mô tả chi tiết về sản phẩm tổ yến làm sạch ép khuôn:

Tổ yến làm sạch ép khuôn là một sản phẩm có mức giá và chất lượng tầm trung trong phân khúc yến sào chưa qua chế biến. Trải qua một số công đoạn xử lý thô nên sản phẩm đã được loại bỏ gần hết lông yến, bụi bẩn và tạp chất đồng thời vẫn giữ lại những giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của tổ yến sào.

Để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng ít thời gian và có mức thu nhập trung bình, shop Yến Sào Khánh Đan chúng tôi có cung cấp sản phẩm tổ yến làm sạch, ép khuôn với chất lượng đảm bảo và mức giá rẻ. Đây là sản phẩm đã trải qua các công đoạn xử lý, tinh chế cản thận, kỹ lưỡng nên rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với thành phần bụi bẩn, tạp chất chưa tới 1%. Bên cạnh đó, do được ép khuôn cẩn thận nên sản phẩm vẫn mang hình dáng của tổ yến thông thường, rất đẹp và bắt mắt.

Quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm như sau: Tổ yến được ngâm nước cho rã ra, sau đó tinh chế để lọc sạch bụi bẩn, lông và tạp chất trộn lẫn rồi để ráo. Cuối cùng là sử dụng khuôn định hình cho những sợi tổ yến đã làm sạch rồi đem sấy khô. Sau quá trình này, các sợi yến sẽ ráp lại với nhau tạo thành hình dạng tổ yến giống như bình thường.

Sản phẩm rất thích hợp với người dùng có thu nhập trung bình và không có thời gian sơ chế, làm sạch tổ yến đồng thời vẫn muốn chế biến nhiều món ăn đa dạng từ loại thực phẩm này. Bên cạnh đó, mặc dù trải qua nhiều công đoạn xử lý nhưng yến sạch ép khuôn vẫn giữ lại được chất bổ dưỡng và những tác dụng tuyệt vời của tổ yến sào thông thường nên rất thích hợp cho trẻ nhỏ biếng ăn, suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh, người già và người vừa khỏi bệnh.
 

Tổ yến làm sạch ép khuôn
 

Vậy nếu có nhu cầu sử dụng và đang muốn tìm địa chỉ bán tổ yến làm sạch ép khuôn, mời quý khách hãy liên hệ với shop Yến Sào Khánh Đan chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 - 0967 176 868 hoặc email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hành tận nơi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại huyện Cần Giờ, TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu chưa ưng ý với sản phẩm này, quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm yến sào nguyên chất tinh chế khác có giá bán tương đối rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng do shop Yến Sào Khánh Đan cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua tại mục tổ yến sào tinh chế. Xin cảm ơn!