Yến sào Cần Giờ TPHCM

Là một trong những thành phố có kinh tế ổn định và phát triển bậc nhất ở nước ta hiện nay, đời sống của người dân TPHCM do đó cũng dần được cải thiện, nâng cao. Và cũng vì sự dư dả về mặt tiền bạc mà nhiều người, nhiều hộ gia đình đã có nhu cầu tìm mua các loại thực phẩm cao cấp, quý hiếm như yến sào để sử dụng. Tuy nhiên, một số đối tượng xấu lại đang lợi dụng chính những đặc tính này của yến sào để làm giả, làm nhái hoặc cho thêm chất độn, phụ gia, chất bảo quản rồi đem bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này đem lại rất nhiều những tác hại khôn lường đối với sức khỏe đồng thời khiến cho hầu hết người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo ngại. Thấy được thực trạng trên và với mong muốn đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng cũng như cảm giác an tâm khi sử dụng tổ yến, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp và bán sản phẩm yến sào Cần Giờ tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Yến sào Cần Giờ TPHCM
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại TPHCM - Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Với sự ổn định, dư dả về mặt tiền bạc, nhiều người, nhiều hộ gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh đã có ý định, nhu cầu tìm mua tổ yến sào để sử dụng nhằm bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên vì tổ yến mới chỉ được biết đến và phổ biến hơn trong thời gian vài năm trở lại đây, đa số mọi người vẫn chưa hiểu rõ về loại sản phẩm cao cấp này và do đó vẫn thường cảm thấy lo lắng, băn khoăn trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Thấu hiểu, cảm thông với nỗi e ngại của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào Cần Giờ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Từ lâu, huyện Cần Giờ đã nổi tiếng là một trong những khu vực chuyên về cung cấp tổ yến sào với chất lượng tốt và quy mô lớn nhất cả nước. Ngày nay, cũng như những thương hiệu nổi danh khác, yến sào Cần Giờ đang là cái tên đại diện cho một dòng sản phẩm đảm bảo cả về nguồn gốc xuất xứ, hương vị, chất lượng và giá thành. Do đó, các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm từ cửa hàng Khánh Đan chúng tôi.
 

Tổ yến sào Cần Giờ TPHCM
 

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm yến sào Cần Giờ của Khánh Đan?

1. Sản phẩm yến sào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Luôn cố gắng tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, từ khi hoạt động cho đến nay, cửa hàng Khánh Đan luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực khai thác và cung cấp tổ yến sào Cần Giờ. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng làm ưu tiên hàng đầu với cam đoan chỉ bán sản phẩm nguyên chất 100% do chính cơ sở sản xuất và được thu hoạch, khai thác từ những nhà nuôi yến tại Cần Giờ cũng như các khu vực lân cận. Tuyệt đối không bán các loại tổ yến không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng đồng thời không thêm vào bất kỳ một loại chất độn, phụ gia hay hóa chất bảo quản nào khác trước, trong và sau khi thu hoạch, sơ chế, chế biến. Bên cạnh đó, để củng cố niềm tin của mọi khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẵn sàng dẫn bất cứ ai có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quá trình khai thác, chế biến yến sào. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ nguyên chất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chọn mua và sử dụng tổ yến sào từ cửa hàng Khánh Đan.

2. Sản phẩm có chất lượng và hương vị tương tự như tổ yến thiên nhiên

Ở gia súc, gia cầm, việc được con người nuôi ăn khiến cho chất lượng và hương vị của sản phẩm mà chúng tạo ra trở nên kém hơn rất nhiều so với loài tương tự sống ngoài thiên nhiên. Tuy nhiên điều này là chưa hoàn toàn chính xác đối với tổ yến sào. Bởi yến là loài có bản chất sống hoang dã. Chúng chỉ bắt mồi khi đang bay và do đó không thể nuôi ăn như gà vịt công nghiệp thông thường. Việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra hoàn cảnh tương tự điều kiện sống của chim rồi dẫn dụ chúng vào làm tổ. Vì thế, về bản chất yến vẫn sống ngoài thiên nhiên và do đó chất lượng cũng như hương vị của yến sào do chúng tạo ra sẽ không khác gì so với sản phẩm thu hoạch từ yến hoang hay yến đảo.

3. Tổ yến của Khánh Đan rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác và cung cấp tổ yến sào, chúng tôi hiểu được lúc nào thì người tiêu dùng cần gì hay muốn gì. Do đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào TPHCM và trên toàn quốc với nhiều loại hình thức khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể, những sản phẩm mà hiện nay cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp gồm có: Yến sào thô còn lông, tổ yến rút lông khô, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến làm sạch ép khuôn, tổ yến chưng sẵn đường phèn.

Mỗi loại sản phẩm sẽ có hình thức, giá thành khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt. Do đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích cũng như điều kiện về thời gian, tiền bạc của bản thân.
 

Danh mục sản phẩm yến sào Cần Giờ TPHCM do Khánh Đan cung cấp:

1. Yến sào thô còn lông

Yến sào thô còn lông là dòng sản phẩm đảm bảo nguyên chất 100% do chưa trải qua bất kỳ một quá trình sơ chế, chế biến nào từ khi khai thác, thu hoạch. Bên cạnh đó đây cũng là loại sản phẩm có giá thành rẻ nhất.
 

Yến sào thô còn lông
 

- Đảm bảo nguyên chất 100%

- Chưa trải qua bất kỳ quá trình sơ chế chế biến nào

- Tuyệt đối không có các loại phụ gia, hóa chất độc hại

- Giá bán: 3.200.000 VNĐ/100 gram

2. Tổ yến rút lông cao cấp

Tổ yến rút lông cao cấp là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất do cửa hàng Khánh Đan cung cấp. Trải qua quy trình sơ chế được tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng, sản phẩm đảm bảo làm sạch lông, bụi bẩn và tạp chất tới 95% mà vẫn đảm bảo được độ nguyên chất gần như nguyên vẹn sau khi thu hoạch.
 

Tổ yến rút lông cao cấp
 

- Là dòng sản phẩm cao cấp

- Trải qua quá trình sơ chế làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới 95% lông và các loại bụi bẩn

- Đảm bảo nguyên chất gần như 100%

- Tuyệt đối không có các loại phụ gia hay hóa chất độc hại

- Giá bán: 4.400.000 VNĐ/100 gram

3. Yến sào rút lông nguyên tổ

Yến sào rút lông nguyên tổ là dòng sản phẩm tương đối cao cấp. Sau quy trình sơ chế kỹ lưỡng, tổ yến được làm sạch lông và tạp chất mà vẫn đảm bảo giữ nguyên vẹn hình dáng cũng như mức độ nguyên chất.
 

Yến sào rút lông nguyên tổ
 

- Là sản phẩm tương đối cao cấp

- Trải qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới 95% lông và các loại tạp chất

- Vẫn giữ nguyên hình dáng tổ yến cùng mức độ nguyên chất cao

- Giá bán: 3.600.000 VNĐ/100 gram

4. Tổ yến làm sạch ép khuôn

Tổ yến làm sạch ép khuôn là dòng sản phẩm đảm bảo mức độ sạch sẽ, an toàn, hợp vệ sinh nhất. Sau khi sơ chế, sản phẩm này đảm bảo làm sạch tới 98% lông và các loại bụi bẩn, tạp chất. Bên cạnh đó việc ép lại bằng khuôn cũng tạo cho sản phẩm hình dáng đẹp đẽ, bắt mắt, rất thích hợp để làm quà tặng, hàng trưng bày.
 

Tổ yến làm sạch ép khuôn
 

- Là sản phẩm đảm bảo sạch sẽ nhất

- Làm sạch tới 98% lông và tạp chất

- Có hình dáng đẹp đẽ do được ép bằng khuôn

- Không hề có phụ gia hay các loại hóa chất nào khác

- Giá bán: 3.600.000 VNĐ/100 gram

5. Yến sào chưng sẵn đường phèn

Yến sào chưng sẵn đường phèn là dòng sản phẩm đã được chế biến sẵn. Với 4 loại hương vị độc đáo khác biệt, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng đồng thời mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng muốn sử dụng tổ yến nhưng không có thời gian sơ chế, chế biến.
 

Yến sào chế biến sẵn
 

- Là dòng sản phẩm tiện lợi, đã được chế biến sẵn

- Gồm 4 vị: hạt chia, hạt sen, táo đỏ, sữa tươi

- Đảm bảo sạch sẽ, nguyên chất, không có phụ gia, chất tạo màu hay bất cứ loại hóa chất nào khác.

- Được bán theo dạng hũ hoặc chai với thể tích dao động từ 0,6 - 1,5 lít

- Giá bán: 800.000 VNĐ/0,7 lít

Từ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên chắc hẳn bạn đã biết được những ưu điểm của sản phẩm yến sào Cần Giờ TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp là gì rồi phải không? Vậy nếu cảm thấy hài lòng và đang có ý định tìm địa chỉ bán tổ yến sào nguyên chất, đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ, các bạn hãy liên hệ cơ sở của chúng theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại TPHCM và ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Để biết rõ hơn thông tin về từng loại sản phẩm, Quý khách có thể tham khảo thêm tại trang chủ: www.yensaokhanhdan.vn. Xin cảm ơn!

 

CHẤT LƯỢNG VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA YẾN SÀO CẦN GIỜ KHÁNH ĐAN