Giá yến sào bao nhiêu tiền?

Hiện nay, do sự ổn định và dư dả về mặt kinh tế nên nhiều người, nhiều hộ gia đình đang có ý định, nhu cầu mua tổ yến sào về sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển, bé bị còi xương suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thai và cho con bú, người bệnh nặng vừa khỏi, người già sức yếu,....Bên cạnh đó, kể từ khi những tác dụng tuyệt vời của yến sào được công nhận thì nhu cầu mua các loại sản phẩm từ tổ yến càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khách hàng thường băn khoăn không biết giá yến sào bao nhiêu tiền và mua tổ yến ở đâu để có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng?
 

Giá yến sào bao nhiêu tiền?
 

Tổ yến sào hiện nay có giá bán khoảng bao nhiêu tiền?

Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, cung cấp các loại sản phẩm làm từ tổ yến Cần Giờ để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ở tất cả các quận huyện của TPHCM và tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Là đơn vị chuyên về nuôi cũng như thu hoạch tổ yến nên shop vẫn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ và hoàn toàn được làm từ yến sào nguyên chất. Cửa hàng chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về giá yến sào bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, giá yến sào TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc do shop Khánh Đan cung cấp sẽ chỉ dao động khoảng từ 800.000 VNĐ - 3.600.000 VNĐ tùy theo chất lượng, hình thức của sản phẩm.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng là mong muốn được sử dụng những sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn nên chúng tôi chuyên cung cấp tổ yến sào nguyên chất với quy trình, công nghệ nuôi nhà tốt nhất. Mặt khác, yến là loài quen sống hoang dã nên việc nuôi yến thực chất chỉ là cung cấp cho chúng một chỗ ở an toàn và thuận tiện. Do đó, quý khách có thể yên tâm rằng chất lượng, mùi vị của yến nhà nuôi sẽ hoàn toàn tương tự với yến đảo. Đặc biệt hơn, nếu có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng dẫn Quý khách đi thăm nhà nuôi yến để có thể quan sát, tìm hiểu quy trình nuôi và thu hoạch tổ yến.

Bảng giá yến sào Cần Giờ tại cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Shop Yến Sào Khánh Đan cung cấp rất nhiều sản phẩm làm từ tổ yến Cần Giờ với đủ hình thức, cách chế biến khác nhau. Từ loại nguyên chất như: yến sào rút lông nguyên tổ, yến sào còn lông loại 1, tổ yến làm sạch ép khuôn đến loại chế biến sẵn như: yến sào chưng đường phèn hạt sen, đường phèn hạt chia, yến sào chưng sữa tươi,....Những sản phẩm này đều được làm từ tổ yến sào Cần Giờ hoàn toàn nguyên chất, không thêm chất độn, chất bảo quản và phụ gia do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, mức giá cũng sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo giá yến sào của cửa hàng Khánh Đan chúng tôi đang bán tại TPHCM và phân phối trên thị trường toàn quốc dưới đây:
 

1. Tổ yến làm sạch ép khuôn

Giá bán sản phẩm: 3.400.000 VNĐ/1 lạng.

► Là loại yến sào đã trải qua các quy trình làm sạch, loại bỏ tới 99% lông và bụi bẩn.

► Được tạo hình bằng khuôn để giữ nguyên hình dáng tổ yến.

► Đã qua công đoạn sấy khô hoàn toàn nên để được rất lâu.
 

Giá yến sào bao nhiêu tiền?
 

2. Yến sào rút lông nguyên tổ

► Giá bán sản phẩm: 3.600.000 VNĐ/1 lạng.

► Trải qua quy trình gia công làm sạch phức tạp nên vẫn giữ được hình dáng tổ yến

► Làm sạch tới 95% lông và bụi bẩn.

► Sản phẩm khô hoàn toàn và có thể để trong thời gian dài.
 

Giá yến sào bao nhiêu tiền?
 

3. Yến sào còn lông loại 1

► Giá bán sản phẩm: 3.200.000 VNĐ/1 lạng.

► Chưa hề trải qua bất kỳ quá trình gia công chế biến nào sau khi thu hoạch.

► Vẫn nguyên vẹn, đầy đủ các bộ phận của tổ yến.

► Là sản phẩm đảm bảo nguyên chất nhất.
 

Giá yến sào bao nhiêu tiền?
 

4. Tổ yến chưng sẵn

► Giá bán sản phẩm: 800.000 VNĐ/700 ml (mililít).

► Là món ăn đã được nấu sẵn từ yến sào.

► Gồm 4 loại với nguyên liệu chưng kèm khác nhau: hạt chia, táo đỏ, hạt sen và sữa

► Được bán theo hũ hoặc chai có thể tích từ 65 ml đến 1,5L (lít).
 

Giá yến sào bao nhiêu tiền?


Ngoài ra, các sản phẩm tổ yến nhà nuôi do được thu hoạch với mức độ an toàn cao và đơn giản hơn nhiều nên sẽ có mức giá thấp hơn, thậm chí chỉ bằng một nửa, so với tổ yến đảo. Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, các sản phẩm yến sào nhà nuôi sẽ có chất lượng, mùi vị tương đương với yến đảo đồng thời có độ tin cậy, uy tín cao hơn do Quý khách đã được tận mắt quan sát quy trình nuôi và thu hoạch tổ yến.

Vậy nếu Quý khách băn khoăn muốn biết tổ yến sào giá bao nhiêu tiền và muốn được cung cấp bảng báo giá các loại yến sào Cần Giờ, hãy liên hệ với shop Yến Sào Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi 24/7. Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi đối với khách hàng ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Nếu muốn biết mức giá bán cụ thể cho từng sản phẩm tổ yến sào mà Yến Sào Khánh Đan đang cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua, các bạn có thể tham khảo tại: http://yensaokhanhdan.vn/san-pham.html .Xin cảm ơn!