Tổ yến sào rút lông khô

Giá: 4.400.000 đ

Thông tin về sản phẩm yến sào rút lông khô:

Là tổ yến nhà có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ và các khu vực lân cận.

 Không cần làm ẩm quá nhiều do đó vẫn đảm bảo được nguyên chất gần như 100%.

 Tổ yến sào trải qua quá trình làm sạch thủ công do đó vẫn giữ được nguyên vẹn hình dáng.

 Loại bỏ được khoảng 90% - 95% lông và các loại tạp chất có trong yến sào.

 Sản phẩm được bán theo hộp 100 gram, thường có từ 10 - 12 tổ/hộp.

 Không sử dụng chất độn, phụ gia, chất bảo quản.
 

Yến sào rút lông nguyên tổ cao cấp
 

Mô tả chi tiết sản phẩm yến sào rút lông nguyên tổ cao cấp:

Yến sào rút lông nguyên tổ cao cấp là dòng sản phẩm tinh chế, chất lượng nhất từ tổ yến. Sản phẩm này được sản xuất qua quá trình sơ chế làm sạch kéo dài công rất sạch sẽ. Ngoài ra, quá trình này được tiến hành hoàn toàn thủ công và không cần làm ẩm nhiều do đó vẫn đảm bảo được gần như đầy đủ sắc, hương, vị và dưỡng chất có trong tổ yến.
 

Yến sào rút lông nguyên tổ cao cấp
 

Thông thường, các loại tổ yến sau khi thu hoạch sẽ còn lẫn rất nhiều lông và tạp chất. Do đó, tổ yến sào trước khi được bán ra sẽ còn phải trải qua một công đoạn sơ chế làm sạch. Quá trình này được những người thợ tiến hành bằng cách ngâm tổ yến vào nước cho rã rồi xé tơi và làm sạch, sau đó ráp lại rồi đóng khuôn thành hình tổ yến hoặc để nguyên đem bán. Loại sản phẩm này rất sạch sẽ, không lẫn tạp chất nhưng có hình thức không đẹp đồng thời mất đi khá nhiều chất dinh dưỡng, hương vị của tổ yến trong quá trình sơ chế do đó không thích hợp để làm quà biếu, tặng hay trưng bày,....Do đó, bắt đầu từ năm 2018, shop Yến Sào Khánh Đan chúng tôi triển khai cung cấp sản phẩm yến sào rút lông khô đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý.

Tổ yến rút lông khô là loại sản phẩm làm ra từ tổ yến chọn lọc và được xử lý dưới bàn tay của những người thợ tài hoa, khéo léo nhất. Tổ yến sào được chọn là loại có chất lượng tốt nhất thường do những con yến già tạo ra, với màu sắc gần như thuần trắng tinh khiết, rất ít lông và tạp chất đồng thời đã trải qua quá trình sơ chế làm sạch khô (nhặt sạch mà không cần phải làm ẩm nhiều) do đó vẫn còn lưu giữ được mùi tanh nồng nàn đặc trưng của tổ yến.

Do những đặc điểm trên nên yến rút lông nguyên tổ cao cấp là dòng sản phẩm khá đắt đỏ, có giá bán cao hơn so với hầu hết các mặt hàng yến sào khác. Giá thị trường của các sản phẩm có xuất xứ từ yến đảo là khoảng 5 - 8 triệu. Còn sản phẩm tại shop Yến Sào Khánh Đan do có xuất xứ từ yến nhà nuôi nên được bán lẻ với mức giá 4,4 triệu đồng/100gr. Bên cạnh đó, vì yến là loài quen sống hoang dã nên việc nuôi yến tại nhà thực chất chỉ là thiết kế, dẫn dụ yến vào nhà làm tổ, không phải nuôi và cho ăn như các loại gia súc, gia cầm nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm sẽ vẫn tương tự như yến đảo.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu, ý định tìm địa chỉ bán sản phẩm tổ yến sào rút lông cao cấp đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ, vui lòng liên hệ với Yến Sào Khánh Đan qua số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Ngoài ra, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác làm từ tổ yến nguyên chất với giá rẻ trước khi quyết định mua tại mục Sản Phẩm. Xin cảm ơn!