Tổ yến sào sạch cho em bé

Giá: Liên hệ

Thông tin về sản phẩm yến sào sạch cho em bé:

Được làm bằng tổ yến có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần giờ và ở khu vực lân cận.

► Bào chế dưới dạng viên nang có trọng lượng 2gr một viên.

► Trải qua quá trình tiệt trùng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

► Sản phẩm được bán theo hộp 50 viên với tổng trọng lượng 100gr.
 

Tổ yến sào sạch cho em bé
 

Mô tả chi tiết sản phẩm tổ yến sạch cho trẻ em:

Yến sào sạch cho em bé là dòng sản phẩm đã trải qua quá trình sơ chế, chế biến khép kín, được tiến hành kỹ lưỡng trong môi trường tiệt trùng. Ngay sau khi chế biến xong, sản phẩm sẽ được đóng vào viên nang và do đó đảm bảo không bị nhiễm phải những loại vi trùng, vi khuẩn nguy hiểm có thể gây hại cho cơ thể bé.
 

Yến sạch cho em bé
 

Từ khi vừa sinh ra đến trước 3 tuổi là thời điểm con người yếu ớt nhất. Lúc này, do vừa mới rời bỏ một môi trường vô cùng an toàn là bụng mẹ và phải làm quen với hoàn cảnh bên ngoài nên cơ thể bé vô cùng mẫn cảm. Bên cạnh đó, do các cơ quan, bộ phận trong cơ thể chưa hoàn thiện, trẻ cũng rất dễ bị nhiễm bệnh và có thể để lại những di chứng, hậu quả nặng nề đối với sức khỏe cho dù đó là căn bệnh đơn giản nhất. Vì vậy, các sản phẩm dùng để cung cấp cho trẻ sử dụng trong giai đoạn trước 3 tuổi cần phải được đảm bảo tiệt trùng hoàn toàn và không bị lây nhiễm các tạp chất có khả năng gây hại đối với cơ thể người.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan triển khai cung cấp sản phẩm yến sào cho em bé. Đây là dòng sản phẩm được sơ chế, chế biến vô cùng kỹ lưỡng trong điều kiện tiệt trùng gần như hoàn toàn, rất đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, tổ yến còn được bào chế thành dạng viên nang để cam đoan không bị nhiễm phải bất kỳ một loại vi khuẩn, vi trùng hay tạp chất nào sau khi đã được chế biến xong.

Như trong bài viết tác dụng của tổ yến sào đối với trẻ em mà chúng tôi đã chia sẻ, yến sào đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bé. Cụ thể hơn, tổ yến giúp kích thích tiêu hóa, chữa được chứng biếng ăn thường gặp ở đa số các bé hiện nay. Bên cạnh đó, với công dụng tăng cường dưỡng chất, bồi bổ sức khỏe, yến sào điều trị và hỗ trợ điều trị tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. Ngoài ra, với công dụng phát triển, hoàn thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, làm sạch phổi và hệ hô hấp, tổ yến sào sẽ giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, đủ khả năng chống lại được những tác nhân gây hại đến từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là với tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng như hiện nay.

Vậy, nếu đang có nhu cầu, ý định tìm mua tổ yến sào cho bé, các bạn có thể liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc theo địa chỉ Email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Bên cạnh đó, shop chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về một số loại sản phẩm mà cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp, bạn đọc có thể xem thêm tại địa chỉ: www.yensaokhanhdan.vn/san-pham.html. Xin cảm ơn!