Yến sào còn lông loại 1

Giá: 3.200.000 đ

Thông tin về sản phẩm tổ yến sào còn lông:

Là sản phẩm có xuất xứ từ yến nhà thuộc các nhà nuôi yến tại Cần Giờ.

Chưa trải qua bất cứ quá trình chế biến nào do đó sản phẩm vẫn còn nguyên chất 100%.

Vẫn giữ nguyên hình dáng của tổ yến với đầy đủ các bộ phận.

Được bán theo hộp 100gr (gram), bình quân khoảng 10 - 12 tổ yến một hộp.

Hoàn toàn không có chất phụ gia, chất độn cũng như chất bảo quản.
 

Yến sào còn lông loại 1
 

Mô tả chi tiết về sản phẩm tổ yến sào còn lông loại 1:

Yến sào còn lông loại 1 là sản phẩm nguyên chất nhất trong các loại sản phẩm làm từ tổ yến sào. Thực chất đây chính là tổ yến được lấy xuống và chỉ mới được phân loại, chưa trải qua bất kỳ công đoạn chế biến nào do đó vẫn còn nguyên lông, bụi bẩn và các loại tạp chất đồng thời cũng là loại sản phẩm giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, vị dai và ngon nhất trong các loại sản phẩm làm từ tổ yến chưa qua chế biến.

Thông thường, tổ yến sau khi được thu hoạch sẽ được căn cứ vào trọng lượng, kích thước, độ dày mỏng của thân và bụng tổ cũng như độ sạch sẽ để phân loại. Theo đó, tổ yến sẽ được phân thành hai loại là yến sào loại 1 và yến sào loại 2. Yến sào loại 1 là những tổ yến to, thân dày, bụng nhiều, trọng lượng khoảng 10gr và khá sạch sẽ. Loại yến sào này thường có chất lượng tốt, thành phần dinh dưỡng cao và ngon hơn so với yến sào loại 2.
 

Yến sào còn lông loại 1
 

Yến sào còn lông là loại tổ yến chưa qua bất kỳ quá trình sơ chế nào. Do đó, nó còn giữ được mùi vị đặc trưng và nguyên chất, hương vị và các chất dinh dưỡng được lưu giữ hoàn hảo nên đây là loại ngon và bổ dưỡng nhất trong số các sản phẩm tổ yến đang được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Tổ yến sào còn lông sau khi được mua về cần phải tiến hành rút sạch lông, làm sạch bụi bẩn và các loại tạp chất do đó sản phẩm này chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian đồng thời muốn sử dụng tổ yến sào hoàn toàn nguyên chất, đảm bảo không có loại phụ gia nào được thêm vào. Như vậy, tổ yến sẽ giữ được nguyên vẹn những thành phần dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời đối với cơ thể, đem lại lợi ích lớn nhất cho người dùng.

Từ những điều chúng tôi vừa phân tích, nếu có nhu cầu mua để sử dụng và đang tìm địa chỉ bán yến sào còn lông loại 1, quý khách hãy liên hệ với shop Yến Sào Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 - 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin nhanh chóng 24/7. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi đối với những khách hàng ở tại huyện Cần Giờ, TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin về một số sản phẩm khác có giá bán tương đối rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng do cửa hàng chúng tôi đang cung cấp tại mục yến sào nguyên chất. Xin cảm ơn!