Yến sào rút lông nguyên tổ

Giá: 3.600.000 đ

Thông tin về sản phẩm yến sào rút lông:

► Là sản phẩm yến nhà xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ.

► Tổ yến trải qua quá trình làm sạch vẫn giữ được gần như nguyên vẹn hình dáng.

► Loại bỏ được khoảng 95% lông và bụi bẩn có trong tổ yến sào.

► Sản phẩm được bán theo hộp 100gr (gram), thường từ 10 - 12 tổ/hộp.

► Hàng khô hoàn toàn, có thể để được một thời gian rất lâu.

► Không chất độn, chất bảo quản, phụ gia.

Yến sào rút lông nguyên tổ
 

Mô tả chi tiết về sản phẩm yến sào rút lông nguyên tổ:

Yến sào rút lông nguyên tổ là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại yến sào nguyên chất chưa qua chế biến. Sản phẩm trải qua một quá trình sơ chế kéo dài và phức tạp nhưng hoàn toàn bằng thủ công bởi những người thợ lành nghề nhất nên rất sạch sẽ mà vẫn đảm bảo được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

Các loại tổ yến sau khi thu hoạch sẽ có lẫn rất nhiều lông và bụi bẩn. Thông thường khi chế biến yến sào, những người thợ sẽ phải xé ra để nhặt cho sạch rồi ráp lại hoặc đóng khuôn thành hình tổ yến như cũ. Loại sản phẩm này rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng hình thức không đẹp. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn mua sản phẩm với hình thức, mẫu mã đẹp dùng làm quà biếu, tặng hay trưng bày trong những dịp lễ, tết,..., cửa hàng Yến Sào Khánh Đan chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp loại sản phẩm yến rút lông nguyên tổ với chất lượng cao và giá thành hợp lý.
 

Yến sào rút lông nguyên tổ
 

Đây là loại sản phẩm được làm ra bởi những người thợ giỏi, tài hoa và khéo léo nhất. Vì phải kiên nhẫn nhặt từng sợi lông và bụi bẩn đồng thời tránh không làm hỏng hình dáng tổ yến nên công sức mà họ bỏ ra cũng là nhiều nhất. Bên cạnh đó, những tổ yến được chọn để làm yến rút lông phải đẹp, còn đầy đủ và nguyên vẹn đồng thời phải được làm từ những con yến già bởi lúc này tổ yến sẽ ngon và nhiều dinh dưỡng nhất.

Do những đặc điểm trên nên yến sào nguyên tổ luôn là dòng sản phẩm đắt đỏ, có giá thành cao hơn những mặt hàng khác. Giá thị trường của sản phẩm có xuất xứ từ yến đảo là khoảng 4 - 7 triệu. Còn sản phẩm tại shop Yến Sào Khánh Đan do có xuất xứ từ yến nhà nên được bán lẻ với mức giá 3,6 triệu đồng/100gr. Tuy nhiên, do yến nhà thực chất chỉ là dẫn dụ yến vào nhà làm tổ, không phải nuôi và cho ăn như gà công nghiệp nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm sẽ vẫn tương tự như yến đảo.
 

Yến sào rút lông nguyên tổ
 

Sản phẩm rất thích hợp cho những người không có nhiều thời gian sơ chế nhưng vẫn muốn được đảm bảo về chất lượng của tổ yến cũng như có ý định chế biến nhiều món ăn khác nhau với yến sào. Bởi yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm đảm bảo gần như nguyên chất nhất đồng thời không làm mất thời gian của người dùng do không cần phải nhặt lông và loại bỏ lượng bụi bẩn còn lẫn trong tổ.

Nếu quý khách có nhu cầu và đang cần tìm địa điểm mua yến sào rút lông nguyên tổ đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý ở tại huyện Cần Giờ cũng như các quận, huyện khác của TPHCM và trên toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin và giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác làm từ yến sào nguyên chất với giá rẻ trước khi quyết định mua tại mục tổ yến sào. Xin cảm ơn!