Sản phẩm yến sào cho bé 2 đến 3 tuổi

Trong giai đoạn từ 2,3 tuổi, cơ thể bé đã trở nên cứng cáp hơn, dần quen thuộc hơn với môi trường bên ngoài. Lúc này chúng ta đã có thể cho bé ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau và thử sử dụng một số thực phẩm “lạ”, chẳng hạn như tổ yến. Tuy nhiên cơ thể của trẻ vẫn còn rất yếu ớt vì vậy cần phải cực kỳ cẩn thận khi cho bé sử dụng sản phẩm này. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán sản phẩm yến sào cho bé 2 đến 3 tuổi để những bậc phụ huynh đang có nhu cầu có thể yên tâm mua về cho bé yêu nhà mình sử dụng.
 

Sản phẩm yến sào cho bé 2 đến 3 tuổi
 

Bán yến sào cho bé 2 đến 3 tuổi - Cửa hàng Khánh Đan

Cửa hàng Khánh Đan từ lâu đã là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tổ yến nguyên chất, đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã phần nào hiểu được những nhu cầu, mong muốn đa dạng của khách hàng. Vì vậy, shop Khánh Đan triển khai bán sản phẩm yến sào cho bé 2 đến 3 tuổi trở lên tại tất cả các chi nhánh cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Với uy tín đã gây dựng được sau nhiều năm hoạt động, tin rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn khi lựa chọn mua sản phẩm tổ yến ở cửa hàng chúng tôi.
 

Yến sào cho bé 2 tuổi
 

Ưu điểm sản phẩm yến sào cho trẻ 2 đến 3 tuổi:

1. Đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ

Để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tăng giá thành sản phẩm, hầu hết tổ yến trên thị trường hiện nay đều có gắn mác xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang. Điều này khiến cho nguồn gốc của chúng trở nên mơ hồ, khó kiểm tra và do đó tăng tỷ lệ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,…. Trong khi đó, sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp lại khác biệt. Sản phẩm yến sào cho trẻ 3 tuổi nói riêng và các loại tổ yến nói chung đều chỉ được thu hoạch, khai thác từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ, TPHCM. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và do đó các bạn có thể yên tâm khi sử dụng yến sào của cửa hàng Khánh Đan.
 

Yến sào cho bé 3 tuổi
 

2. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

“Chỉ cung cấp các sản phẩm do chính tay nhân viên của cửa hàng thu hoạch, khai thác và chế biến” là lời cam đoan của cửa hàng Khánh Đan đối với người tiêu dùng. Shop chúng tôi có đội ngũ nhân viên khai thác, chế biến tổ yến chuyên nghiệp, lành nghề, trình độ cao và đã có thời gian công tác lâu năm, do đó mang lại sự đảm bảo tối đa cho sản phẩm. Bên cạnh đó, shop cũng luôn sẵn sàng đưa những khách hàng có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quá trình thu hoạch, chế biến tổ yến. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh của sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.

3. Có giá thành hợp lý

Thông thường, chim yến hoang sẽ làm tổ ở trên những vách đá cheo leo, hiểm trở hay dưới những trần hang động cao. Do đó việc khai thác tổ yến hoang là rất nguy hiểm, khó khăn. Điều này dẫn đến việc giá thành của tổ yến thường dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram. Còn với sản phẩm yến sào cho trẻ 2 tuổi của cửa hàng Khánh Đan cung cấp, vì được khai thác trong nhà nuôi yến - một công trình nhân tạo do con người xây dựng - nên giá thành của chúng cũng rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng từ 3,2 - 4,4 triệu VNĐ/100 gram. Bên cạnh đó, nhà nuôi yến chỉ là một địa điểm để yến sinh sống, làm tổ, con người không can thiệp vào bất cứ một quá trình nào khác trong đời sống của chim do đó mà chất lượng, hương vị của tổ yến nhà nuôi sẽ hoàn toàn không khác gì với sản phẩm trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm yến sào cho bé 2 đến 3 tuổi mà cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp. Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua sản phẩm yến sào cho bé, mời bạn vui lòng liên hệ đến shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cũng như bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!

Mời bạn tham khảo thêm: Cách chưng yến sào cho bé ăn như thế nào

                                          Liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em