Thương hiệu tổ yến sào uy tín - Yến Sào Khánh Đan

Là một loại thực phẩm cao cấp, quý giá và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, tổ yến vẫn được rất nhiều người ưa thích tìm mua để sử dụng. Bên cạnh đó do nỗi lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hầu hết người tiêu dùng hiện nay thường có nhu cầu tìm đến những thương hiệu tổ yến sào uy tín, đảm bảo nguyên chất để được cung cấp sản phẩm thật, chính hãng. Nếu cũng đang có nhu cầu tương tự, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin.
 

Thương hiệu tổ yến sào uy tín - Yến Sào Khánh Đan
 

Những yếu tố tạo nên thương hiệu tổ yến sào uy tín là gì?

Do sự phát triển nhanh chóng về kinh tế cũng như sự mở rộng của thị trường, hiện nay có khá nhiều đơn vị đã triển khai bán và cung cấp yến sào. Và trong số đó vẫn còn tồn tại rất nhiều những đơn vị kinh doanh gian dối, làm ăn thiếu đảm bảo. Vì vậy chúng ta sẽ cần dựa vào một số yếu tố để xác định những thương hiệu tổ yến uy tín. Cụ thể như sau:

Về thời gian hoạt động: Những đơn vị kinh doanh tổ yến đảm bảo, chất lượng thường có uy tín đã được khẳng định, lượng khách hàng đông đảo. Do đó họ sẽ có thời gian tồn tại và hoạt động lâu dài.

► Về phạm vi hoạt động: Thông thường, phạm vi hoạt động rộng lớn cũng đồng nghĩa với việc có nhiều yêu cầu về chất lượng sản phẩm phải tuân thủ hơn và nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng phải đáp ứng hơn. Do đó bạn sẽ có thể yên tâm về sản phẩm khi mua ở những cửa hàng, công ty có quy mô rộng lớn, đặc biệt là những nơi có phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

► Về xuất xứ của sản phẩm: Những địa chỉ kinh doanh tổ yến uy tín sẽ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và người tiêu dùng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của chúng.

► Về giá thành của sản phẩm: Các thương hiệu tổ yến sào uy tín thường bán tổ yến với giá thành không quá rẻ mà cũng không quá đắt, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.
 

Cửa hàng Khánh Đan - Thương hiệu yến sào uy tín trên toàn quốc

Chính thức ra đời vào năm 2013, đến nay thương hiệu Yến Sào Khánh Đan đã có thời gian 5 năm tồn tại và hoạt động. Để có thể mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng và thỏa mãn khi lựa chọn sản phẩm, trong suốt thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng mà các khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, nhằm tạo dựng uy tín vững chắc, cửa hàng Khánh Đan vẫn luôn thực hiện hoạt động khai thác, chế biến và kinh doanh tổ yến theo các tiêu chí:

► Chỉ bán tổ yến sào nguyên chất được khai thác từ các nhà nuôi yến huyện Cần Giờ.

► Tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ một loại hóa chất hay phụ gia nào khác trong quá trình sản xuất.

► Chỉ bán sản phẩm do chính tay nhân viên của cửa hàng khai thác, chế biến.

► Tuyệt đối không bán các loại sản phẩm không rõ về nguồn gốc, xuất xứ và có thể gây hại cho người sử dụng.

Với những tiêu chí trên, cửa hàng Khánh Đan chúng tôi luôn tự hào là một trong những thương hiệu yến sào uy tín chuyên cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành rẻ tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Thương hiệu yến sào uy tín
 

Giá bán yến sào Khánh Đan bao nhiêu tiền?

Thông thường, các loại tổ yến trên thị trường sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 07 - 10 triệu đồng/100 gram. Sở dĩ giá thành đắt như vậy là bởi hầu hết trong số chúng đều có gắn mác xuất xứ từ yến hoang dã. Trong khi đó loài yến hoang lại chỉ thích làm tổ trên những vách đá, tường hang động thẳng đứng nên việc khai thác tổ yến trở nên khó khăn, nguy hiểm hơn rất nhiều.

Còn với yến sào Khánh Đan, như đã nói ở trên, sản phẩm do cửa hàng chúng tôi cung cấp đều được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ và khu vực lân cận. Bởi nhà nuôi yến là một công trình kiến trúc nhân tạo, do con người xây dựng sẵn do đó việc khai thác tổ yến sẽ dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn nhiều. Điều này khiến cho giá thành yến sào Khánh Đan sẽ chỉ còn dao động trong khoảng từ 3,2 - 4,4 triệu đồng/100 gram.
 

Thương hiệu tổ yến
 

Ngoài ra, do yến vốn là loài quen sống đời sống hoang dã nên nhà nuôi yến thực chất chỉ là một nơi an toàn để yến có thể sinh sống và làm tổ. Chúng tôi không hề can thiệp vào bất kỳ một quá trình nào trong đời sống của yến do đó chất lượng cũng như hương vị của chúng hoàn toàn tương tự như tổ yến ngoài thiên nhiên.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về cửa hàng Khánh Đan - thương hiệu tổ yến sào uy tín tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán yến sào uy tín, mời bạn vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Xin cảm ơn!