Địa chỉ bán tổ yến sào uy tín tại TPHCM

Hiện nay, nhiều người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang có nhu cầu sử dụng tổ yến để cải thiện, bồi bổ sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình. Tuy nhiên do đây là sản phẩm cao cấp và còn khá xa lạ, hầu hết mọi người vẫn thường băn khoăn không biết nên mua tổ yến ở đâu thì đảm bảo nguyên chất với giá thành hợp lý. Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán yến sào uy tín tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn.
 

Địa chỉ bán tổ yến sào uy tín tại TPHCM
 

Địa chỉ bán tổ yến sào uy tín tại TPHCM - Cửa hàng Khánh Đan

Cửa hàng Khánh Đan hiện là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và cung cấp tổ yến đã có thời gian tồn tại và hoạt động lâu dài. Với mong muốn trở thành một trong những địa chỉ bán yến sào uy tín tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc để người tiêu dùng có thể cảm thấy yên tâm hơn khi tìm đến, shop chúng tôi đã triển khai cung cấp, phân phối sản phẩm yến sào Cần Giờ đảm bảo nguyên chất, uy tín với các tiêu chí sau:

- Chỉ bán tổ yến sào nguyên chất được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ và khu vực lân cận.

- Không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

- Chỉ bán sản phẩm do nhân viên của cửa hàng khai thác, chế biến.

- Tuyệt đối không sử dụng phụ gia, chất bảo quản hay hóa chất độc hại.
 

Địa chỉ bán yến sào uy tín tại TPHCM
 

Bên cạnh đó để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan còn triển khai cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, cụ thể như: tổ yến thô, tổ yến sơ chế, tổ yến tinh chế, tổ yến chế biến sẵn. Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện của bản thân.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi bán tổ yến sào tại TPHCM thì hãy đến cửa hàng Khánh Đan. Với những tiêu chí trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Cần Giờ do shop Khánh Đan cung cấp.
 

Giá tổ yến sào tại TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp

Hiện nay hầu hết các địa chỉ bán tổ yến trên thị trường đều cung cấp các sản phẩm có gắn mác xuất xứ từ yến hoang (hay yến đảo). Loài yến hoang dã thông thường sẽ lựa chọn làm tổ ở trên những trần hang động cao, vách đá cheo leo, hiểm trở. Do đó việc khai thác tổ yến hoang rất khó khăn và nguy hiểm. Đây là nguyên nhân lý giải vì sao tổ yến trên thị trường trước đây lại hiếm và có giá thành đắt đỏ đến như vậy.

Còn hiện nay, do sự phát triển về khoa học - kỹ thuật, con người đã có thể bắt chước được môi trường sống của loài yến để từ đó xây dựng nên những nhà nuôi yến và dụ chim vào ở, làm tổ. Do đó việc khai thác tổ yến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy mà giá thành của tổ yến nhà nuôi nói chung cũng như các sản phẩm yến sào nhà nuôi Cần Giờ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp nói riêng sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 3,2 - 4,4 triệu VNĐ/100 gram.

Để tham khảo giá bán chi tiết của các loại sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp, mời bạn tham khảo thêm Tại Đây.
 

Nơi bán tổ yến tại TPHCM
 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng Khánh Đan - Địa chỉ bán tổ yến sào uy tín tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào tại TPHCM hay ở bất kỳ nơi nào khác, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có địa chỉ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!