Giá yến sào tại TPHCM bao nhiêu tiền

Hiện nay, rất nhiều người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành lân cận đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào để sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm ít phổ biến do đó đa số mọi người vẫn thường băn khoăn không biết giá yến sào tại TPHCM bao nhiêu tiền và liệu có phù hợp với kinh tế - tài chính của cả gia đình hay không?
 

Giá yến sào tại TPHCM bao nhiêu tiền?
 

Tổ yến sào TPHCM có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều loại tổ yến với nguồn gốc, xuất xứ, hình thức, chủng loại,… khác nhau đang được bày bán. Vì vậy giá thành của chúng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Trong đó, chúng ta có thể tạm xếp tổ yến vào hai nhóm lớn, cụ thể như sau:

Tổ yến hoang: Là loại sản phẩm thu hoạch từ chim yến hoang dã ngoài thiên nhiên. Bởi chim yến thường làm tổ ở trên những địa hình hiểm trở, cheo leo như vách đá, trần hang động,… do đó việc khai thác tổ yến thường rất khó khăn, phức tạp và cực kỳ nguy hiểm. Điều này dẫn đến việc giá loại tổ yến này được đẩy lên rất cao, thường dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram.

Tổ yến nhà: Là loại sản phẩm thu hoạch từ các nhà nuôi yến. Nhà nuôi yến là một công trình nhân tạo do con người xây dựng với hoàn cảnh gần giống như môi trường sống của chim rồi dụ chúng vào ở. Với điều kiện đã chuẩn bị sẵn từ trước, việc khai thác tổ yến sẽ dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Do đó giá yến sào TPHCM thu hoạch từ các nhà nuôi thường chỉ dao động trong khoảng từ 3 - 5 triệu VNĐ/100 gram, tức là bằng khoảng một nửa so với giá yến hoang trên thị trường.

Bên cạnh đó, chim yến là loài động vật quen sống hoang dã. Chúng chỉ săn bắt mồi khi đang bay và do đó con người không thể nuôi hay cho yến ăn như các loài gà, vịt thông thường. Vì thế mà chất lượng và hương vị của sản phẩm yến sào nhà nuôi sẽ hoàn toàn tương tự như của sản phẩm yến sào đảo.
 

Giá yến sào TPHCM
 

Bảng báo giá sản phẩm yến sào tại TPHCM

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối tổ yến, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà người tiêu dùng đặt ra. Vì thế, chúng tôi đã triển khai bán yến sào cao cấp tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Tất cả những sản phẩm shop cung cấp đều có nguồn gốc từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ đồng thời chỉ do chính nhân viên của cửa hàng khai thác, chế biến. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Đan.
 

Giá yến sào tại TPHCM
 

Bảng báo giá yến sào tại TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp cụ thể như sau:

1. Tổ yến thô còn lông

Tổ yến thô còn lông là dòng sản phẩm đảm bảo nguyên chất nhất. Tổ yến sau khi thu hoạch, phân loại sẽ được đóng hộp và bày bán ngay lập tức, không hề trải qua bất kỳ một quá trình sơ chế, chế biến nào khác. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ nguyên chất và đảm bảo của loại sản phẩm này.
 

Tổ yến thô còn lông
 

2. Yến sào rút lông nguyên tổ

Yến sào rút lông nguyên tổ là dòng sản phẩm tương đối cao cấp. Tổ yến sau khi thu hoạch, phân loại sẽ trải qua quá trình sơ chế một cách kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới 95% tạp chất mà vẫn giữ được gần như nguyên vẹn độ nguyên chất và hình dáng của tổ yến.
 

Yến sào rút lông nguyên tổ
 

3. Tổ yến rút lông khô

Tổ yến rút lông khô là sản phẩm cao cấp nhất do cửa hàng Khánh Đan cung cấp. Yến sào sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình sơ chế “khô”, hạn chế tiếp xúc tối đa với nước. Do đó sản phẩm này được làm sạch tới 90% tạp chất mà vẫn đảm bảo gần như nguyên vẹn độ nguyên chất cũng như hình dáng của tổ.
 

Tổ yến rút lông khô
 

4. Tổ yến làm sạch ép khuôn

Tổ yến làm sạch ép khuôn là dòng sản phẩm đảm bảo sạch nhất. Tổ yến sau khi thu hoạch và phân loại sẽ trải qua quá trình sơ chế cực kỳ kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới 98% các loại tạp chất. Sau đó sản phẩm được ép lại thành khuôn với hình thức sạch sẽ, đẹp mắt, rất thích hợp để làm quà biếu tặng, trưng bày,….
 

Tổ yến làm sạch ép khuôn
 

5. Tổ yến chế biến sẵn

Tổ yến chế biến sẵn là dòng sản phẩm đã được nấu với một số loại nguyên liệu để tạo thành món ăn. Dòng sản phẩm này có 4 loại hương vị chính bao gồm: tổ yến chưng sữa tươi, tổ yến chưng hạt chia, tổ yến chưng hạt sen, tổ yến chưng táo đỏ. Các sản phẩm đều đã trải qua quy trình chế biến khép kín, đúng tiêu chuẩn và do đó rất sạch sẽ, không có chất độn, phụ gia hay bất kỳ một loại chất độc hại nào khác.
 

Tổ yến chế biến sẵn
 

Hiện nay, sản phẩm yến sào TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp có giá bán dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Nếu muốn tham khảo mức giá bán chi tiết của từng loại sản phẩm, mời các bạn vui lòng xem: Bảng báo giá yến sào Khánh Đan

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn các bạn đã biết được giá yến sào tại TPHCM là bao nhiêu tiền rồi phải không? Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào TPHCM, mời bạn vui lòng liên hệ đến cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!