Bán tổ yến sào cao cấp TPHCM

Là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất ở nước ta hiện nay, đời sống của người dân Thành phố Hồ Chí Minh do đó đang có những bước phát triển vượt bậc. Điều này cũng đã dẫn đến nhu cầu cải thiện sức khỏe ở nơi đây ngày một tăng cao. Và giải pháp thường được mọi người ưa thích lựa chọn đó chính là tìm mua các loại thực phẩm quý, cao cấp, chẳng hạn như yến sào, để sử dụng. Xuất phát từ thực tế trên, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào cao cấp tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào cao cấp TPHCM
 

Bán sản phẩm yến sào cao cấp TPHCM - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối tổ yến tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc trong nhiều năm qua, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để người dùng tìm đến khi có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm. Vì vậy, shop chúng tôi đã triển khai bán sản phẩm yến sào cao cấp ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.

Ngoài ra, cửa hàng Khánh Đan còn bán và cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như: tổ yến thô, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến làm sạch ép khuôn, tổ yến chế biến sẵn. Bên cạnh đó, shop cung cấp sản phẩm theo các tiêu chí:

- Chỉ bán tổ yến nguyên chất được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ TPHCM.

- Chỉ bán sản phẩm do cửa hàng khai thác và chế biến.

- Tuyệt đối không bán các loại tổ yến không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

- Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất cứ một loại hóa chất hay phụ gia nào.

Chắc hẳn với những tiêu chí trên, các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào do cửa hàng Khánh Đan chúng tôi cung cấp.
 

Yến sào cao cấp TPHCM
 

Ưu điểm sản phẩm yến sào cao cấp TPHCM là gì?

Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ: Như đã nói ở trên, mọi sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp đều được khai thác, thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ TPHCM. Cần Giờ từ lâu đã nổi tiếng là một trong những khu vực chuyên về cung cấp tổ yến với quy mô và chất lượng tốt nhất trên cả nước. Do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tổ yến sào TPHCM do shop chúng tôi cung cấp.
 

Yến sào cao cấp tại TPHCM
 

Đảm bảo về chất lượng: Để đem lại sự yên tâm, tin tưởng cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm, cửa hàng Khánh Đan luôn sẵn sàng đưa bất cứ ai có nhu cầu đi tham quan nhà nuôi yến cũng như tìm hiểu rõ ràng về quy trình khai thác, thu hoạch và chế biến tổ yến. Do đó bạn có thể yên tâm là sản phẩm luôn đảm bảo nguyên chất, không có chất độn, phụ gia hay các chất bảo quản độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Có giá thành rẻ: Thông thường, các sản phẩm yến sào phổ biến trên thị trường đều được khai thác từ chim yến hoang dã. Bởi yến thường làm tổ trên những vách đá, trần hang động cao, cheo leo và hiểm trở nên việc khai thác tổ yến do đó rất khó khăn, gian khổ, cực kỳ nguy hiểm. Điều này khiến cho giá thành của tổ yến được đẩy lên rất cao, dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram. Còn với sản phẩm yến sào cao cấp TPHCM, do được khai thác từ các nhà nuôi yến - những công trình nhân tạo do con người xây dựng - nên chúng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram mà chất lượng và hương vị vẫn tương đương với tổ yến hoang ngoài thiên nhiên.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm yến sào cao cấp TPHCM mà cửa hàng Khánh Đan đang triển khai cung cấp. Vậy nếu có nhu cầu cần tìm địa chỉ cửa hàng bán yến sào tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, mời bạn vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm thông tin cũng như bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!