Shop bán yến sào tại Quảng Ngãi

Là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quảng Ngãi hiện nay đang có nền kinh tế phát triển ngày càng nhanh chóng, vững mạnh. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều hộ dân ở đây hướng tới nhu cầu cải thiện đời sống mà chủ yếu là cải thiện về vấn đề sức khỏe. Và tìm mua yến sào là một trong những giải pháp được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm, lợi ích to lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên vốn là một sản phẩm chưa mấy phổ biến nên nhiều người vẫn chưa biết cách phân biệt tổ yến thật, giả cũng như ở đâu thì bán sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm shop bán yến sào tại Quảng Ngãi, vui lòng liên hệ đến cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ, tư vấn.
 

Shop bán yến sào tại Quảng Ngãi
 

Bán yến sào nguyên chất tại Quảng Ngãi - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị chuyên bán và cung cấp yến sào với thời gian dài tồn tại, hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi đã triển khai bán sản phẩm tổ yến sào Cần Giờ nguyên chất tại Quãng Ngãi nói riêng cũng như ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung. Vì vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán yến sào ở Quảng Ngãi, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin.
 

Shop yến sào Quảng Ngãi
 

Bên cạnh đó, để có thể đem lại cho khách hàng sự yên tâm, thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm, shop chúng tôi luôn cố gắng hoạt động theo các tiêu chí:

- Chỉ bán tổ yến sào nguyên chất, được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ.

- Chỉ bán tổ yến do chính nhân viên của cửa hàng khai thác, thu hoạch và chế biến.

- Tuyệt đối không bán các loại tổ yến không rõ nguồn gốc, xuất xứ và có thể gây hại cho người dùng.

- Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất cứ một loại hóa chất, phụ gia hay chất bảo quản nào khác.

Và ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm: tổ yến thô, tổ yến rút lông cao cấp, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến rút lông ép khuôn, tổ yến chế biến sẵn. Do đó các bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích cũng như điều kiện của bản thân khi đến với shop Khánh Đan chúng tôi.
 

Bán yến sào Quảng Ngãi
 

Ưu điểm tổ yến sào tại Quảng Ngãi do shop Khánh Đan cung cấp:

1. Đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ

Như ở trên chúng tôi đã nói, những sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp đều được thu hoạch từ các nhà nuôi yên tại huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi tham quan tận mắt nhà nuôi yến và quá trình khai thác, chế biến tổ yến để xác định rõ ràng hơn về độ nguyên chất haychất lượng của sản phẩm.
 

Yến sào Quảng Ngãi
 

2. Có giá thành hợp lý

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm tổ yến trên thị trường đều có gắn mác xuất xứ từ yến hoang hay yến đảo. Loài yến hoang có thói quen làm tổ trên những vách đá dốc đứng hay trong những trần hang động cao cheo leo do đó việc khai thác tổ yến rất khó khăn, phức tạp và đặc biệt là cực kỳ nguy hiểm. Điều này dẫn đến việc tổ yến trên thị trường có giá thành rất cao, thường dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram.

Tuy nhiên tổ yến được bán tại shop yến sào Quảng Ngãi Khánh Đan thì lại khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thu hoạch từ các nhà nuôi yến - một công trình nhân tạo do con người xây dựng. Vì thế mà việc khai thác, thu hoạch tổ đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Điều này cũng khiến cho giá thành sản phẩm trở nên rẻ hơn, chỉ dao động trong khoảng từ 3,2 - 4,4 triệu VNĐ/100 gram.
 

3. Có chất lượng tương xứng

Vốn là loài động vật có bản năng sống hoang dã, chim yến chỉ săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể thuần hóa chúng như các loài chim cảnh, gia cầm thông thường. Vì thế nên nhà nuôi yến thực chất chỉ là một kiến trúc cung cấp cho yến môi tường an toàn để làm tổ, về cơ bản chim vẫn sống ngoài thiên nhiên hoang dã và chất lượng, hương vị của yến sào thu hoạch được do đó sẽ hoàn toàn tương tự như sản phẩm yến sào trên thị trường.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ cửa hàng bán yến sào tại Quảng Ngãi, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi - shop bán yến sào Khánh Đan - theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại Quảng Ngãi cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!