Giá tổ yến sào Cần Giờ bao nhiêu tiền?

Yến sào Cần Giờ hiện đang là một trong những thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm đảm bảo uy tín, nguyên chất với giá thành hợp lý. Tuy nhiên do còn khá lạ lẫm, nhiều người dân Việt Nam khi có nhu cầu, ý định tìm mua sản phẩm để sử dụng vẫn thường băn khoăn không biết giá tổ yến sào Cần Giờ bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề trên, vui lòng tham khảo bảng báo giá sản phẩm chi tiết do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.
 

Giá tổ yến sào Cần Giờ bao nhiêu tiền?
 

Tổ yến sào Cần Giờ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm đang được bày bán trên thị trường gắn mác yến sào Cần Giờ. Tạm thời chưa xét đến tính thật giả hay mức độ nguyên chất cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng, chỉ riêng việc giá thành dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu hay thậm chí vài chục triệu cho 100 gram (gr) sản phẩm cũng đã khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo ngại không biết thực chất giá tổ yến sào Cần Giờ bao nhiêu tiền. Thấu hiểu và thông cảm với nỗi lo lắng ấy, cửa hàng Khánh Đan xin được đưa ra một số thông tin để giải đáp thắc mắc và giúp các bạn có thể lựa chọn được loại sản phẩm đảm bảo với giá thành hợp lý.

Thông thường, tổ yến sào Cần Giờ sẽ được thu hoạch từ chim yến ngoài thiên nhiên (hay còn gọi là yến hoang). Bởi loài yến hoang thường làm tổ ở trên các vách đá, trần hang động rất cao và cheo leo nên việc khai thác tổ là cực kỳ khó khăn, phức tạp và đặc biệt nguy hiểm. Bên cạnh đó do một số tác nhân không mong muốn, sản lượng tổ yến hàng năm khá ít ỏi. Điều này dẫn đến việc tổ yến sào trở thành loại sản phẩm quý hiếm và được bán với giá thành rất cao, dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100gr.

Bên cạnh các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, yến sào Cần Giờ còn được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ và khu vực lân cận. Bởi sản phẩm này có thể thu hoạch với số lượng lớn và việc khai thác cực kỳ đơn giản, dễ dàng, an toàn nên giá thành của chúng cũng do đó mà trở nên rẻ hơn rất nhiều.
 

Tổ yến sào Cần Giờ
 

Đến đây có thể một số người sẽ có suy nghĩ yến sào nhà nuôi không tốt bằng yến sào thiên nhiên. Điều này chưa thật sự chính xác. Bởi yến vốn là loài động vật quen sống đời sống hoang dã, chúng không quen với việc được nuôi hay cho ăn bởi con người như gà, vịt. Do đó về bản chất yến nuôi vẫn sống ngoài thiên nhiên và chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm tổ yến sào Cần Giờ hoàn toàn tương tự như các sản phẩm yến sào khác.

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và cung cấp tổ yến sào đã có thời gian dài tồn tại và hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn luôn nỗ lực, cố gắng đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi đã triển khai cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp Cần Giờ nguyên chất, đảm bảo uy tín tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với cửa hàng Khánh Đan, các bạn còn được tận mắt chứng kiến quy trình khai thác, thu hoạch, sơ chế, chế biến tổ yến khi có nhu cầu và do đó có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.
 

Bảng giá sản phẩm yến sào Cần Giờ của cửa hàng Khánh Đan

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tổ yến, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai phân phối nhiều loại sản phẩm với hình thức, giá cả khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể:

1. Tổ yến thô còn lông loại 1

- Là dòng sản phẩm đảm bảo nguyên chất nhất

- Chưa trải qua bất kỳ một công đoạn chế biến nào

- Được bán theo hộp 100 gram (gr), mỗi hộp chứa từ 10 - 12 tổ yến
 

Tổ yến thô còn lông loại 1
 

2. Yến sào rút lông nguyên tổ

- Là dòng sản phẩm khá cao cấp

- Trải qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng, làm sạch tới 95% lông và tạp chất

- Vẫn giữ được phần lớn hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng

- Bán theo hộp 100gr, mỗi hộp chứa từ 10 - 12 tổ
 

Yến sào sơ chế nguyên tổ
 

3. Yến sào rút lông cao cấp

- Là dòng sản phẩm cao cấp nhất

- Trải qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng, làm sạch 95% lông và tạp chất

- Đảm bảo gần như nguyên chất 100%

- Bán theo hộp 100gr, chứa từ 10 - 12 tổ/hộp
 

Yến sào rút lông cao cấp
 

4. Tổ yến làm sạch ép khuôn

- Là dòng sản phẩm đảm bảo sạch nhất

- Trải qua quy trình sơ chế cực kỳ kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới 98% lông và tạp chất

- Bán theo hộp 100gr, chứa từ 10 - 12 tổ/hộp
 

Tổ yến tinh chế
 

5. Yến sào chế biến sẵn

- Là dòng sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi mua

- Được chế biến bằng cách chưng với đường phèn và một số nguyên liệu khác

- Gồm 4 hương vị chính: hạt sen, hạt chia, táo đỏ và sữa tươi

- Bán theo hũ hoặc chai dao động từ 65ml đến 1,5 lít tùy theo yêu cầu
 

Yến sào chế biến sẵn
 

Hiện nay, danh mục sản phẩm yến sào Cần Giờ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp có giá bán dao động trong khoảng từ 3.200.000 VNĐ - 4.400.000 VNĐ. Nếu muốn tham khảo giá bán yến sào Cần Giờ chi tiết cho từng sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm bảng giá yến sào Cần Giờ.

Trên đây là bảng báo giá tổ yến sào Cần Giờ mà cửa hàng Khánh Đan đang triển khai cung cấp. Nếu cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, mời bạn vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm thông tin và tiếp nhận đơn đặt hàng mọi lúc mọi nơi 24/7. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!