Bán yến sào cao cấp Cần Giờ

Huyện Cần Giờ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã là một trong những khu vực chuyên cung cấp tổ yến sào - loại thực phẩm cao cấp và rất quý giá - với quy mô lớn và chất lượng tốt nhất trong cả nước. Ngày nay, yến sào Cần Giờ đã và đang là cái tên đại diện cho dòng sản phẩm tổ yến đảm bảo về độ nguyên chất, hương vị với giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên do đây còn là loại sản phẩm khá quý hiếm và ít phổ biến, nhiều người khi có ý định, nhu cầu tìm mua sản phẩm để sử dụng vẫn thường băn khoăn không biết ở đâu bán yến sào cao cấp Cần Giờ đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự thì hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm.
 

Bán yến sào cao cấp Cần Giờ
 

Lợi ích của tổ yến sào cao cấp Cần Giờ:

Đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ: Huyện Cần Giờ từ lâu đã nổi danh là một trong những địa phương cung cấp tổ yến nhà nuôi với chất lượng, hương vị tốt. Các sản phẩm yến sào cao cấp Cần Giờ đều có xuất xứ từ các nhà nuôi yến lớn và do đó bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, xác minh rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, một số đơn vị như cửa hàng Khánh Đan luôn sẵn sàng dẫn những người có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu nhà nuôi yến và chứng kiến tận mắt quy trình khai thác, thu hoạch, chế biến tổ yến. Vì vậy, bạn cũng không cần lo lắng về các loại hóa chất, chất độn, phụ gia khi mua yến sào Cần Giờ ở cửa hàng Khánh Đan.
 

Yến sào cao cấp cần giờ
 

► Đảm bảo về chất lượng, hương vị: Thông thường, các loại sản phẩm nhà nuôi sẽ có hương vị, chất lượng kém hơn so với sản phẩm có nguồn gốc hoang dã. Tuy nhiên với yến sào thì lại khác. Yến là một loài động vật quen sống đời sống thiên nhiên. Chúng chỉ săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể nuôi cho ăn theo kiểu gà, vịt công nghiệp. Vì vậy việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra một hoàn cảnh tương tự như điều kiện sống của chim rồi dẫn dụ chúng vào ở. Con người hoàn toàn không tác động vào bất kỳ một quá trình nào khác và do đó chất lượng, hương vị của yến sào nhà nuôi Cần Giờ cũng tương tự như chất lượng của tổ yến thiên nhiên.
 

Cửa hàng Khánh Đan bán yến sào Cần Giờ tại TPHCM và trên toàn quốc

Là một trong những đơn vị chuyên bán yến sào đã có thời gian dài hoạt động, cửa hàng Khánh Đan hiểu được người tiêu dùng cần gì, muốn gì. Do đó sau khi thấy được những lợi ích to lớn mà thương hiệu đem lại cho khách hàng, chúng tôi đã quyết định triển khai bán yến sào Cần Giờ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng lâu năm, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn đem lại cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cam đoan: chỉ bán sản phẩm do chính cửa hàng khai thác, chế biến và được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ; không bán sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng; tuyệt đối không hề thêm vào bất kỳ một loại hóa chất, chất độn, phụ gia nào. Như đã nói ở trên, cửa hàng Khánh Đan luôn sẵn sàng dẫn bất cứ ai có nhu cầu đi tham quan nhà nuôi yến cũng như chứng kiến tận mắt quá trình khai thác, thu hoạch, chế biến tổ yến. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tiêu chí mà chúng tôi đã cam kết. Bên cạnh đó, sản phẩm yến sào Cần Giờ còn có giá thành tương đối rẻ.
 

Bán yến sào cần giờ
 

Giá yến sào Cần Giờ bao nhiêu tiền?

Thông thường, chim yến sẽ làm tổ ở trên những trần hang, vách đá cao, cheo leo. Do đó việc khai thác tổ yến hoang rất khó khăn, nguy hiểm và phức tạp. Bên cạnh đó do sự ảnh hưởng từ những điều kiện như nhân lực, thời tiết cực đoan, các loài động vật khác phá hoại, sản lượng yến hoang thu hoạch hàng năm là khá ít ỏi. Vì vậy, mà tổ yến hoang thuộc vào sản phẩm quý hiếm và có giá bán rất cao trên thị trường, dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100 gram. Thậm chí một số loại cao cấp còn có giá bán lên tới hàng chục hay hàng trăm triệu đồng cho 100 gram. Trong khi đó, việc khai thác yến nhà nuôi ở Cần Giờ lại rất đơn giản, dễ dàng do điều kiện đã được con người xây dựng sẵn. Vì vậy, giá yến sào Cần Giờ sẽ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết mức giá cụ thể cho từng sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm bảng báo giá yến sào Cần Giờ.
 

Bảng giá yến sào cần giờ
 

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn các bạn đã biết ở đâu bán yến sào cao cấp Cần Giờ đảm bảo uy tín, chất lượng rồi phải không? Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0967 176 868 để được tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Để tham khảo thêm một số thông tin về các loại sản phẩm yến sào nguyên chất mà cửa hàng Khánh Đan đang bán, mời bạn Xem Tại Đây. Xin cảm ơn!