Bán yến sào tại Đồng Tháp

Là tỉnh có nền kinh tế khá ổn định thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cuộc sống của người dân Đồng Tháp hiện nay đang có những sự thay đổi, phát triển ngày càng vững mạng. Sự dư dả về tài chính, tiền bạc đã tạo điều kiện để nhiều người hướng tới nhu cầu cải thiện đời sống mà quan trọng nhất là vấn đề sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người trong gia đình. Để thực hiện ý định này, nhiều giải pháp đã được đưa ra áp dụng trong đó phổ biến và có nhiều người ưa thích lựa chọn nhất là tìm mua loại thực phẩm quý giá như yến sào để sử dụng. Vậy nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua yến sào tại Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ và tư vấn.
 

Bán yến sào tại Đồng Tháp
 

Bán yến sào tại Đồng Tháp - Cửa hàng Khánh Đan

Từ lâu, yến sào đã không còn là loại thực phẩm quá xa lạ đối với người dân cả nước nói chung và ở Đồng Tháp nói riêng. Sở hữu những công dụng, lợi ích tuyệt vời đối với cơ thể, loại thực phẩm cao cấp này trở thành sự lựa chọn đơn giản, hiệu quả cho nhu cầu bồi bổ, tăng cường sức khỏe của nhiều người. Tuy nhiên vốn ít phổ biến và dễ làm giả, nhiều người vẫn thường cảm thấy chần chờ, e ngại khi muốn sử dụng tổ yến bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào ở Đồng Tháp và cũng gặp phải tình trạng trên, vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối tổ yến sào đã có nhiều năm hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể thoải mái, an tâm chọn mua cũng như sử dụng sản phẩm. Với mong muốn đó, chúng tôi luôn cố gắng triển khai hoạt động theo các tiêu chí:

 • Bán tổ yến sào nguyên chất 100% do chính tay nhân viên cửa hàng khai thác, chế biến
 • Chỉ bán tổ yến có nguồn gốc rõ ràng, được khai thác từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ
 • Không bán tổ yến có nguồn gốc mơ hồ, không rõ ràng
 • Không thêm bất kỳ một loại hóa chất, phụ gia nào vào sản phẩm
   

Mua yến sào ở tại Đồng Tháp
 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, shop Khánh Đan còn triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm với các hình thức, giá cả khác nhau. Cụ thể như:

 • Tổ yến thô (tổ yến còn lông) loại 1
 • Tổ yến sơ chế (yến sào làm sạch nguyên tổ)
 • Tổ yến sơ chế cao cấp
 • Tổ yến tinh chế (tổ yến làm sạch ép khuôn)
 • Tổ yến chế biến sẵn (chưng sẵn đường phèn)

Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng, yên tâm khi chọn mua yến sào nguyên chất của cửa hàng Khánh Đan.

Giá yến sào ở Đồng Tháp bao nhiêu tiền?

Sau nhiều năm hoạt động, kinh doanh tổ yến, Khánh Đan hiểu được phần nào nhu cầu của người tiêu dùng là muốn được sử dụng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý. Do đó để mang lại cho khách hàng các dòng sản phẩm với giá thành tương đối rẻ, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp sản phẩm yến sào nhà nuôi Cần Giờ. Được thu hoạch từ các nhà nuôi yến do con người xây dựng sẵn, giá thành sản phẩm do đó cũng sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm tương tự được khai thác ở ngoài thiên nhiên. Cụ thể hơn, giá yến sào Đồng Tháp sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết thêm thông tin và giá bán cụ thể của từng loại sản phẩm, mời bạn tham khảo bảng giá yến sào Đồng Tháp.
 

Yến sào đồng tháp
 

Bên cạnh đó, do yến là loài động vật đã quen với đời sống hoang dã, chúng chỉ săn bắt mồi khi bay và do đó con người không thể cho ăn như gà, việt thông thường. Vì thế về cơ bản yến vẫn sống trong điều kiện tương tự như ngoài thiên nhiên. Do đó, khách hàng khi chọn mua yến sào giá rẻ do Khánh Đan cung cấp có thể yên tâm là chất lượng, hương vị của sản phẩm yến sào nhà nuôi Cần Giờ sẽ hoàn toàn tương tự như yến sào thiên nhiên.

Nếu đang có nhu cầu tìm mua yến sào tại Đồng Tháp, mời bạn liên hệ cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 230 235 để được hỗ trơ và tư vấn thêm thông tin. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại đến các địa chỉ tại Đồng Tháp và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!