Bán yến sào tại Bắc Ninh

Là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển với tốc độ nhanh, bền vững ở khu vực phía Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung, mức sống của người dân Bắc Ninh hiện nay đang tăng lên từng ngày. Sự ổn định, dư dả về mặt tài chính cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người bắt đầu có suy nghĩ cải thiện đời sống, mà chủ yếu là cải thiện sức khỏe, cho bản thân cũng như cả gia đình. Do đó, giải pháp tìm mua các loại thực phẩm cao cấp, quý giá như tổ yến sào đã được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính đơn giản, dễ làm và hiệu quả mà nó mang lại thường rất cao. Vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua tổ yến, vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan bán yến sào tại Bắc Ninh và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán yến sào tại Bắc Ninh
 

Bán yến sào nguyên chất tại Bắc Ninh - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác và phân phối yến sào với thời gian dài hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn luôn tự hào khi đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian qua. Và hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã quyết định triển khai bán yến sào ở tại Bắc Ninh và khu vực các tỉnh thành lân cận. Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua và sử dụng tổ yến, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.

Với niềm mong muốn trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng có thể cảm thấy thỏa mãn, hài lòng và yên tâm khi chọn mua sản phẩm, trong những năm qua cửa hàng Khánh Đan đã luôn cố gắng, nỗ lực hoạt động theo các tiêu chí: Chỉ bán tổ yến sào nguyên chất 100% có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ và khu vực lân cận đồng thời do chính cơ sở thu hoạch, chế biến; tuyệt đối không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ; không thêm vào bất kỳ một loại hóa chất, phụ gia nào trong quá trình sơ chế, chế biến. Với những tiêu chí trên, hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng tổ yến sào Khánh Đan.
 

Mua yến sào ở Bắc Ninh
 

Lợi ích của sản phẩm yến sào Bắc Ninh:

Có nguồn gốc rõ ràng: Là một trong những khu vực nổi tiếng từ lâu về cung cấp tổ yến với chất lượng cao, ngày nay huyện Cần Giờ còn là cái tên đảm bảo cho dòng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về mức độ nguyên chất. Thấy được lợi ích nổi bật này, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào Cần Giờ tại Bắc Ninh cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

► Có chất lượng đảm bảo: Tất cả sản phẩm yến sào do chúng tôi cung cấp đều được khai thác, thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ đồng thời do các nhân viên trong cửa hàng đích thân sơ chế, chế biến. Bên cạnh đó, những khách hàng có nhu cầu sẽ được đưa đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quy trình khai thác, thu hoạch và chế biến tổ yến. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ hay chất lượng của yến sào Khánh Đan.

► Có giá thành hợp lý: Chim yến thông thường sẽ làm tổ ở trên những vách đá, trần hang động cao, cheo leo. Do đó việc khai thác tổ yến rất khó khăn, phức tạp với số lượng ít và thiếu ổn định. Điều này dẫn đến việc giá tổ yến trên thị trường, vốn đa số đều có gắn mác xuất xứ từ yến hoang, sẽ được đẩy lên rất cao. Trong khi đó, với tổ yến được khai thác từ nhà nuôi yến thì lại khác. Trong khi đó, sản phẩm yến sào nhà vì được nuôi trong điều kiện do con người tạo ra nên việc khai thác lại cực kỳ đơn giản, dễ dàng với sản lượng ổn định. Do đó, cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào giá rẻ tại Bắc Ninh với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết mức giá cụ thể của từng sản phẩm, mời bạn đọc tham khảo bảng giá yến sào tại Bắc Ninh.
 

Yến sào bắc ninh
 

Thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng: Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối tổ yến, cửa hàng Khánh Đan hiểu được người tiêu dùng cần gì, muốn gì. Vì thế chúng tôi đã triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như: yến sào còn lông nguyên tổ, tổ yến làm sạch ép khuôn, tổ yến rút lông cao cấp, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến chưng sẵn đường phèn. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng để có thể thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hẳn các bạn đã biết được cửa hàng nào bán yến sào tại Bắc Ninh đảm bảo nguyên chất và uy tín với giá rẻ rồi phải không? Nếu đang có nhu cầu, ý định tìm mua yến sào, mời các bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được tư vấn và nhận bảng báo giá một cách chi tiết, chính xác mọi lúc, mơi nơi 24/7. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn triển khai hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng có địa chỉ tại Bắc Ninh và ở các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!