Bán yến sào nguyên chất ở Nam Định

Là một tỉnh lớn thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, Nam Định có nền kinh tế phát triển, ổn định với khá nhiều các khu công nghiệp đã và đang được xây dựng. Xuất phát từ sự dư dả, đầy đủ về tài chính, nhiều người dân ở đây đã hướng tới các nhu cầu cải thiện về đời sống mà yếu tố tiên quyết là đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Và để thực hiện được điều này, họ đã lựa chọn giải pháp tìm mua và sử dụng một số loại thực phẩm cao cấp như tổ yến sào. Nhận thấy được nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào ở Nam Định đảm bảo uy tín, nguyên chất với giá rẻ.
 

Bán yến sào nguyên chất ở Nam Định
 

Bán yến sào ở Nam Định - Cửa hàng Khánh Đan

Kể từ khi kinh tế bắt đầu trở nên ổn định, dư dả, tổ yến sào đã không còn là một sản phẩm quá lạ lẫm, xa xỉ đối với nhiều người dân Nam Định. Và với nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình, nhiều người đã bắt đầu lựa chọn tìm mua loại thực phẩm cao cấp này để sử dụng. Tuy nhiên do khá quý giá và dễ làm giả, nhiều đối tượng xấu đã tiến hành làm nhái, thêm một số phụ gia, chất độn vào sản phẩm này để kiếm lời bất chính, từ đó gây hoang mang, lo ngại cho đa số người tiêu dùng. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào tại Nam Định và ở các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc.

Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm khai thác, chế biến và phân phối tổ yến, shop Khánh Đan chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm mà mình đã cung cấp. Để tạo dựng được uy tín, niềm tin trong lòng người tiêu dùng như hiện nay, Khánh Đan luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, shop chúng tôi cũng luôn triển khai hoạt động kinh doanh với các tiêu chí:

► Chỉ bán sản phẩm có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ và khu vực lân cận.

► Bán sản phẩm yến sào nguyên chất 100% do cửa hàng tự tay khai thác, chế biến.

► Không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc hay có xuất xứ mơ hồ.

► Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất, phụ gia nào khác.
 

Mua tổ yến sào tại Nam Định
 

Bên cạnh đó để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan còn triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau về hình thức, giá thành. Cụ thể như:

Tổ yến sào thô còn lông loại 1

► Yến sào sơ chế (yến sào rút lông nguyên tổ)

► Tổ yến tinh chế (tổ yến làm sạch ép khuôn)

► Tổ yến chế biến sẵn (tổ yến chưng sẵn đường phèn)

Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Giá yến sào Nam Định bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hầu hết các loại tổ yến trên thị trường đều được gắn mác xuất xứ từ yến hoang hay yến thiên nhiên. Bởi chim yến thường chỉ làm tổ ở trên những vách đá cao, các trần hang động rộng lớn do đó việc khai thác, thu hoạch chúng là cực kỳ khó khăn, nguy hiểm. Chính vì vậy mà tổ yến là sản phẩm cao cấp, khá hiếm hoi và đắt đỏ với giá bán dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram. Còn với yến sào cần Giờ, do đây là sản phẩm có xuất xứ từ các nhà nuôi yến - những công trình nhân tạo do con người xây dựng - nên việc khai thác yến sào trở nên dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Do đó sản lượng thu hoạch hàng năm tăng lên rất lớn và giá yến sào Nam Định cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc do cửa hàng Khánh Đan cung cấp giảm xuống khá nhiều, dao động từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết giá bán của từng sản phẩm, mời bạn tham khảo bảng báo giá yến sào Nam Định.
 

Yến sào Nam Định
 

Bên cạnh đó, do yến là loài động vật đã quen sống đời sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể nuôi hay cho ăn như các loài gia súc, gia cầm thông thường. Do đó sản phẩm yến sào nguyên chất giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ có chất lượng, hương vị không khác gì với tổ yến hoang trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm yến sào ở Nam Định do cửa hàng Khánh Đan cung cấp. Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua tổ yến, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm thông tin và bảng báo giá chi tiết đồng thời tiếp nhận đơn đặt hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi 24/7. Ngoài ra, shop Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại Nam Định và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!