Bán yến sào nguyên chất ở Bình Thuận

Chịu ảnh hưởng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam đồng thời sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, xinh đẹp có lợi cho việc du lịch, nền kinh tế của tỉnh Bình Thuận hiện nay đang có những bước phát triển vượt bậc, đem đến sự thay đổi rất lớn cho đời sống của người dân nơi đây. Và với sự ổn định, dư dả về tài chính, nhiều người cũng đang có nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình bằng cách tìm mua các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như yến sào. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào tại Bình Thuận và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán yến sào nguyên chất ở Bình Thuận
 

Bán yến sào nguyên chất tại Bình Thuận - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối tổ yến sào với thời gian hoạt động lâu dài, Khánh Đan luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến chất lượng và tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã triển khai hoạt động bán yến sào ở Bình Thuận và tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo những tiêu chí sau:

Chỉ bán sản phẩm do chính cơ sở chế biến, được thu hoạch tại các nhà nuôi yến ở Cần Giờ và khu vực lân cận.

► Không bán các loại tổ yến có nguồn gốc, xuất xứ mơ hồ, không rõ ràng và có thể gây hại đến sức khỏe người dùng.

► Tuyệt đối không thêm bất kỳ một loại hóa chất nào vào sản phẩm.
 

Mua tổ yến sào tại Bình Thuận
 

Bên cạnh đó, để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, shop chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm với các hình thức khác nhau, phù hợp cho từng nhóm người tiêu dùng với sở thích và điều kiện riêng biệt. Cụ thể:

  • Tổ yến sào thô còn lông
  • Yến sào rút lông nguyên tổ
  • Tổ yến rút lông cao cấp
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Yến sào chưng sẵn đường phèn

Với kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng, tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được sự hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào nguyên chất do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.
 

Giá yến sào Bình Thuận bao nhiêu tiền?

Với các loại tổ yến thiên nhiên đang được bày bán trên thị trường, do việc khai thác, thu hoạch rất khó khăn, nguy hiểm nên giá thành của chúng cũng được đẩy lên rất cao, thường dao động trong khoảng 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100 gram hay thậm chí còn đắt hơn. Trong khi đó với yến sào Khánh Đan, do sản phẩm được khai thác khá dễ dàng, đơn giản và an toàn từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ nên giá thành của chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với giá yến thiên nhiên. Cụ thể, giá yến sào ở tại Bình Thuận và các tỉnh thành khác do Khánh Đan cung cấp sẽ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết giá bán cụ thể cho từng loại sản phẩm, mời bạn tham khảo bảng báo giá yến sào Bình Thuận.
 

Yến sào Bình Thuận
 

Bên cạnh đó, chim yến còn là loài động vật quen sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay do đó chúng ta sẽ không thể nuôi cho ăn như các loài gia súc, gia cầm thông thường khác. Vì thế việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra môi trường tương tự như hoàn cảnh sống của chim nhưng an toàn hơn rồi du chúng vào làm tổ. Do đó, sản phẩm yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ có chất lượng, hương vị hoàn toàn tương tự với tổ yến ngoài thiên nhiên.

Nếu đang có nhu cầu, ý định tìm mua tổ yến sào ở Bình Thuận, bạn vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, cửa hàng Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng có địa chỉ tại Bình Thuận và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!