Bán tổ yến tại Bắc Giang

Với vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc, hiện nay Bắc Giang đang có một nền kinh tế phát triển rất nhanh chóng và toàn diện. Sự ổn định về tài chính đã dẫn đến việc nhiều người dân Bắc Giang có nhu cầu cải thiện đời sống mà chủ yếu là sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Để làm được điều này, giải pháp tìm mua các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến sào đã được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên do còn khá quý hiếm, ít phổ biến, hầu hết người tiêu dùng vẫn thường cảm thấy băn khoăn không biết ở đâu bán yến sào với giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ bán tổ yến tại Bắc Giang và cũng đang gặp phải vấn đề trên, hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn.
 

Bán tổ yến tại Bắc Giang
 

Bán tổ yến sào tại Bắc Giang - Cửa hàng Khánh Đan

Là một tỉnh thuộc quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, trong thời gian vài năm qua nền kinh tế Bắc Giang đã có nhiều chuyển biến và phát triển vượt bậc. Với tài chính ổn định, nhiều người dân đang sinh sống, học tập và làm việc ở Bắc Giang đã có ý định, nhu cầu cải thiện đời sống mà cụ thể hơn là cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Trong số các giải pháp có nhiều người lựa chọn thì tìm mua và sử dụng những loại thực phẩm bổ dưỡng, cao cấp như tổ yến sào hiện đang được xem là cách đơn giản, dễ dàng và mang lại hiệu quả tốt hơn cả. Tuy nhiên do chỉ phổ biến hơn trong thời gian vài năm trở lại đây, nhiều người vẫn chưa biết được nên mua tổ yến ở đâu thì đảm bảo được uy tín, chất lượng và vì vậy thường tỏ ra băn khoăn, e ngại khi có ý định tìm mua loại sản phẩm này để sử dụng. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào tại Bắc Giang và ở khu vực các tỉnh thành lân cận.

Là một trong những đơn vị đã có thời gian dài hoạt động về lĩnh vực khai thác, cung cấp tổ yến, kể từ khi thành lập cho đến nay, cửa hàng Khánh Đan luôn tự hào với sự tin tưởng, quan tâm mà khách hàng dành cho mình. Để có thể tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với người tiêu dùng, Khánh Đan luôn hoạt động với tiêu chí: chỉ bán tổ yến nguyên chất 100% được khai thác từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ và do cơ sở tự tay khai thác, chế biến; không bán yến sào không rõ nguồn gốc xuất xứ; không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất, phụ gia nào. Do đó các bạn có thể hoàn toàn thoải mái, yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Đan.
 

Mua tổ yến ở Bắc Giang
 

Ưu điểm của sản phẩm tổ yến sào Khánh Đan:

Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ: Như đã nói ở trên, các loại tổ yến do cửa hàng Khánh Đan cung cấp đều được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ với 100% sản phẩm đều được khai thác từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ (TPHCM) và ở khu vực lân cận. Bên cạnh đó để giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa bất cứ ai có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quá trình khai thác, chế biến tổ yến. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của tổ yến sào Khánh Đan.

Có giá thành hợp lý: Trên thị trường hiện nay, đa số các sản phẩm tổ yến đều có gắn nhãn xuất xứ từ tổ yến hoang. Thông thường, chim yến sẽ làm tổ ở trên các trần hang động, các vách đá cao và do đó việc khai thác tổ yến hoang rất khó khăn, nguy hiểm. Điều này khiến cho giá yến sào sẽ được đẩy lên rất cao, dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram. Trong khi đó với tổ yến Cần Giờ, các tổ yến được khai thác từ nhà nuôi yến - kiến trúc do con người tính toán, xây dựng. Vì vậy mà giá bán tổ yến tại Bắc Giang nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để tham khảo mức giá bán chi tiết cho từng sản phẩm, mời bạn xem bảng báo giá tổ yến Bắc Giang.
 

Tổ yến Bắc Giang
 

Có chất lượng, hương vị đảm bảo: Thông thường với các loài gia súc, gia cầm khác, sản phẩm nhà nuôi sẽ có chất lượng, hương vị kém hơn sản phẩm hoang dã. Nhưng với yến sào thì lại khác. Bởi yến là động vật quen sống hoang dã, chúng thường chỉ săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể nuôi cho ăn như gà, vịt công nghiệp. Vì vậy về bản chất yến nhà vẫn sống hoang dã và do đó mà chất lượng, hương vị của sản phẩm tổ yến giá rẻ Khánh Đan sẽ hoàn toàn không khác gì so với tổ yến thiên nhiên.

Có hình thức đa dạng: Để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm với các đặc điểm khác nhau như: tổ yến thô còn lông, tổ yến làm sạch ép khuôn, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến rút lông cao cấp, tổ yến chế biến sẵn. Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Nếu đang có nhu cầu, ý định cần tìm địa chỉ bán tổ yến tại Bắc Giang, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp bảng báo giá cũng như tiếp nhận đơn đặt hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7. Ngoài ra, shop Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng có địa chỉ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!