Bán tổ yến sào tại Kiên Giang

Có tiềm năng vô cùng to lớn - đặc biệt là về thủy hải sản, nền kinh tế của tỉnh Kiên Giang hiện nay đang có những bước phát triển vững mạnh và ổn định. Với điều kiện thuận lợi này, khá nhiều người dân ở đây đã bắt đầu hướng tới nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình bằng cách tìm mua một số loại thực phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, tiêu biểu là tổ yến sào, để sử dụng. Tuy nhiên do còn khá quý hiếm và đắt đỏ, yến sào mới chỉ trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt Nam trong thời gian vài năm trở lại đây và vì vậy nhiều người thường cảm thấy băn khoăn, e ngại khi có ý định tìm yến sào, đặc biệt là với thực trạng hàng giả, hàng nhái bày bán phổ biến như hiện nay. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào tại Kiên Giang và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào tại Kiên Giang
 

Bán tổ yến sào ở Kiên Giang - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, thu hoạch và chế biến tổ yến sào đã có nhiều năm hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn cảm thấy tự hào về những sản phẩm mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng. Với mong muốn được trở thành một địa chỉ quen thuộc, uy tín để người tiêu dùng có thể cảm thấy thỏa mãn, an tâm khi lựa chọn sản phẩm, shop Khánh Đan triển khai bán tổ yến sào ở Kiên Giang theo các tiêu chí sau:

Bán sản phẩm tổ yến sào nguyên chất 100% thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ

► Chỉ bán sản phẩm do chính tay nhân viên cửa hàng thu hoạch, khai thác và chế biến

► Không bán sản phẩm có nguồn gốc mơ hồ, không rõ ràng

► Tuyệt đối không thêm vào trong sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất gì.
 

Mua yến sào Kiên Giang
 

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán và phân phối nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tiêu biểu như:

► Tổ yến thô (yến sào còn lông)

► Tổ yến sơ chế (yến sào rút lông nguyên tổ)

► Tổ yến sơ chế cao cấp

► Tổ yến tinh chế (yến sào làm sạch ép khuôn)

► Tổ yến chế biến sẵn

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi tin rằng chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm tổ yến sào nguyên chất ở cửa hàng Khánh Đan.
 

Giá tổ yến sào Kiên Giang bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hầu hết tổ yến sào trên thị trường đều có gắn mác xuất xứ từ yến hoang hay yến thiên nhiên. Thông thường chim yến sẽ làm tổ ở trên các trần hang động, vách đá cao và do đó việc khai thác tổ yến là rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao yến sào lại quý hiếm và được bán với giá thành rất đắt đỏ (dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram). Còn với yến sào Khánh Đan, tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ. Trong đó nhà nuôi yến là một công trình nhân tạo áp dụng công nghệ hiện đại để bắt chước hoàn cảnh sống của chim, từ đó dẫn dụ chúng vào ở và làm tổ. Vì vậy, việc khai thác tổ yến trở nên dễ dàng, đơn giản và an toàn đồng thời giá yến sào Kiên Giang cũng rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết mức giá bán chi tiết cho từng sản phẩm mà cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp, mời bạn tham khảo bảng báo giá yến sào Kiên Giang.
 

Yến sào Kiên Giang
 

Ngoài ra, bởi yến là loài động vật có bản tính hoang dã, chúng chỉ săn bắt mồi khi đang bay và do đó con người không thể cho chúng ăn như các loài gia súc, gia cầm thông thường. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm là sản phẩm tổ yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ có chất lượng, hương vị hoàn toàn tương tự với tổ yến đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán tổ yến sào tại Kiên Giang, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, cung cấp thêm thông tin và bảng báo giá chi tiết sản phẩm một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!