Bán tổ yến sào ở tại Hải Phòng

Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương đồng thời cũng là cảng biển lớn nhất phía Bắc nước ta, Thành phố Hải Phòng có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng. Sự ổn định về kinh tế ở nơi đây đã thúc đẩy người dân hướng tới những nhu cầu cải thiện về đời sống mà trong đó được xem trọng nhất vẫn là yếu tố sức khỏe. Và để có thể cải thiện được vấn đề sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình, nhiều người đã lựa chọn giải pháp tìm mua các loại thực phẩm dinh dưỡng như tổ yến sào về sử dụng. Xuất phát từ nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào ở tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào ở tại Hải Phòng
 

Bán yến sào tại Hải Phòng - Cửa hàng Khánh Đan

Thành phố Hải Phòng hiện nay được xem là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất ở miền Bắc nói riêng và cả nước ta nói chung. Sự phát triển nhanh chóng, vững mạnh cũng đã đem lại cho người dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Những thuận lợi này cũng đã tạo điều kiện để nhiều người hướng tới ý định cải thiện sức khỏe cho mình cũng như người thân trong gia đình. Có khá nhiều giải pháp đã được đưa ra áp dụng để thỏa mãn nhu cầu trên trong đó tìm mua và sử dụng yến sào đang được xem là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên do còn ít phổ biến, nhiều người vẫn thường cảm thấy băn khoăn, e ngại khi có ý định tìm mua tổ yến, đặc biệt là với thực trạng hàng giả, hàng nhái bán tràn lan trên thị trường như hiện nay. Hiểu và thông cảm với nỗi lo lắng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào tại Hải Phòng cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Mua yến sào tại hải Phòng
 

Là một trong nhiều đơn vị chuyên thu hoạch, chế biến và phân phối tổ yến sào đã có thời gian dài hoạt động, cửa hàng Khánh Đan vẫn luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp người tiêu dùng có thể cảm thấy hài lòng và yên tâm khi có nhu cầu tìm mua tổ yến. Để làm được điều đó, suốt thời gian chúng tôi luôn triển khai hoạt động kinh doanh theo các tiêu chí:

Chỉ bán sản phẩm do cửa hàng khai thác, chế biến

► Bán tổ yến sào nguyên chất 100% có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ

► Không bán sản phẩm có nguồn gốc mơ hồ hay không rõ ràng về xuất xứ

► Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất hay phụ gia nào

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi còn triển khai bán nhiều loại sản phẩm khác nhau về đặc điểm, giá thành. Tiêu biểu như:

  • Tổ yến thô còn lông
  • Yến sào rút lông nguyên tổ
  • Yến sào rút lông cao cấp
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Tổ yến chế biến sẵn

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào từ cửa hàng Khánh Đan chúng tôi.

Giá tổ yến sào tại Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối tổ yến, cửa hàng Khánh Đan hiểu được phần nào nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng là được sử dụng các loại sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai bán tổ yến sào giá rẻ với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Mức giá này chỉ bằng khoảng một nửa so với giá bán tổ yến phổ biến trên thị trường (dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram) trong khi chất lượng và hương vị vẫn tương đương. Để biết thêm về mức giá bán cụ thể của các loại sản phẩm, mời bạn tham khảo bảng báo giá tổ yến sào tại Hải Phòng.

Đến đây có thể một số bạn sẽ thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch về giá thành lớn đến như vậy. Chúng tôi xin được giải đáp như sau: Hiện nay hầu hết các sản phẩm tổ yến đang được bán phổ biến trên thị trường đều có ghi nguồn gốc, nhãn mác xuất xứ từ yến hoang ngoài thiên nhiên. Thông thường chim yến sẽ làm tổ ở trên trần các hang động hay trên các vách đá cheo leo, hiểm trở. Do đó việc khai thác tổ yến là rất khó khăn, nguy hiểm và thiếu ổn định. Đây chính là lý do vì sao giá thành tổ yến lại được đẩy lên cao như vậy. Còn với yến sào Khánh Đan, sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ. Nhà nuôi yến là một kiến trúc do con người thiết kế, xây dựng với các điều kiện tương tự như hoàn cảnh sống của chim yến. Do đó việc khai thác tổ yến sẽ rất dễ dàng, đơn giản và an toàn. Vì vậy mà giá yến sào tại Hải Phòng cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc trở nên rẻ hơn rất nhiều so với tổ yến được bán phổ biến trên thị trường.
 

Yến sào Hải Phòng
 

Bên cạnh đó, do yến là loài động vật đã quen sống đời sống hoang dã nên con người cũng không thể nuôi hay cho yến ăn như các loài gà, vịt thông thường khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan - địa chỉ chuyên bán tổ yến sào giá rẻ tại TP.Hải Phòng và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc - cung cấp.

Nếu có nhu cầu cần tìm địa chỉ cửa hàng bán tổ yến sào ở tại Hải Phòng, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, cung cấp thêm thông tin và bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Bên cạnh đó, shop Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại Hải Phòng và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!