Bán tổ yến sào ở Cà Mau

Cà Mau - tỉnh địa đầu cực nam của tổ quốc - hiện nay đang có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế - đời sống. Theo sự ổn định về tài chính, nhiều người dân đang sinh sống, học tập và làm việc ở đây đã hướng tới nhu cầu cải thiện, bồi dưỡng và tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như những người trong gia đình. Có khá nhiều giải pháp đã được lựa chọn sử dụng trong đó cách được xem là hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện nhất có lẽ là tìm mua các loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng như yến sào. Tuy nhiên do còn ít phổ biến và dễ làm giả, nhiều người vẫn thường cảm thấy lo lắng, e ngại khi có ý định sử dụng tổ yến, đặc biệt là khi trong gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, những người rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan triển khai bán tổ yến sào ở Cà Mau và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào ở Cà Mau
 

Bán tổ yến sào tại Cà Mau - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực khai thác, chế biến và phân phối tổ yến, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn được đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã triển khai bán tổ yến sào ở Cà Mau với các tiêu chí:

Bán tổ yến sào nguyên chất 100% do chính nhân viên cửa hàng tự tay khai thác, chế biến

► Chỉ bán sản phẩm có xuất xứ từ nhà nuôi yến Cần Giờ, tuyệt đối không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc và có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

► Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất nào khác.
 

Mua yến sào tại Cà Mau
 

Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm với các đặc điểm, giá thành khác nhau. Cụ thể như:

  • Tổ yến thô loại 1
  • Tổ yến tinh chế (làm sạch ép khuôn)
  • Tổ yến sơ chế (yến sào rút lông nguyên tổ)
  • Tổ yến sơ chế khô (yến sào rút lông cao cấp)
  • Tổ yến chế biến sẵn

Tin rằng với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm tổ yến sào nguyên chất do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.
 

Giá yến sào ở Cà Mau bao nhiêu tiền?

Trước đây, tất cả các sản phẩm tổ yến sào trên thị trường đều có xuất xứ từ yến hoang. Thông thường, loài yến chỉ làm tổ ở trên các trần hang, vách đá cao, cheo leo. Do đó việc khai thác tổ yến là rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho giá thành tổ yến sào trên thị trường được đẩy lên rất cao, từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100 gram. Còn hiện nay, với công nghệ hiện đại, con người đã có thể bắt chước được môi trường sống của loài yến từ đó xây nên các nhà nuôi và dụ chim vào làm tổ. Việc khai thác tổ yến do đó trở nên dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Do đó, giá yến sào ở tại Cà Mau nói riêng và trên toàn quốc nói chung do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết thêm về mức giá bán chi tiết của từng sản phẩm, mời bạn tham khảo bảng báo giá tổ yến sào Cà Mau.
 

Tổ yến sào Cà Mau
 

Bên cạnh đó bởi chim yến là loài động vật đã quen với đời sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay và do đó con người hoàn toàn không thể cho nuôi ăn như các loài gà, vịt thông thường. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm là sản phẩm tổ yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ có chất lượng, hương vị không khác gì so với tổ yến thiên nhiên.

Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua tổ yến sào ở Cà Mau và cảm thấy hài lòng với chất lượng, giá thành sản phẩm do chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá một cách chi tiết, chính xác. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đối với các địa chỉ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!