Bán tổ yến sào giá rẻ ở tại Cần Thơ

Là một trong số ít các thành phố trực thuộc Trung ương ở nước ta, Cần Thơ có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ, hiện đại. Với nền tài chính ổn định, tăng trưởng một cách bền vững, nhiều người dân sinh sống ở đây đã và đang hướng tới nhu cầu tìm mua các loại thực phẩm cao cấp, quý giá để cải thiện sức khỏe cho bản thân cũn như cả gia đình. Và một trong những món ăn được nhiều người ưa thích lựa chọn chính là tổ yến sào bởi sự đơn giản trong khâu chế biến cũng như hiệu quả to lớn mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên do còn ít phổ biến, không phải người nào cũng biết được địa chỉ mua tổ yến đảm bảo uy tín, nguyên chất. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào giá rẻ tại Cần Thơ cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào giá rẻ ở tại Cần Thơ
 

Bán yến sào uy tín tại Cần Thơ - Cửa hàng Khánh Đan

Yến sào hay tổ yến sào từ lâu đã được xem là loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng và được xếp vào hàng “bát trân” (8 món ăn quý) của Việt Nam. Ngày nay do sự phát triển, ổn định về kinh tế, yến sào không còn là món ăn quá đắt đỏ, quý giá và do đó nhiều người dân Cần Thơ vẫn thường có ý định mua tổ yến sào để sử dụng cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên do còn chưa phổ biến nhiều, đa số mọi người khi có ý định này vẫn thường băn khoăn không biết nên chọn mua yến sào ở đâu thì đảm bảo nguyên chất với giá thành hợp lý. Xuất phát từ thực tế đó, Khánh Đan - một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối yến sào với thời gian dài hoạt động đã triển khai bán tổ yến sào tại Cần Thơ và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Là một trong những cơ sở chuyên thu hoạch, chế biến và phân phối tổ yến đã có thời gian dài hoạt động, cửa hàng Khánh Đan luôn tự hào về uy tín, niềm tin mà mình đã tạo dựng được trong lòng các khách hàng. Với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, đảm bảo cho người dân Cần Thơ nói riêng và trên toàn quốc nói chung tìm đến khi có nhu cầu, trong nhiều năm qua cửa hàng Khánh Đan đã luôn cố gắng triển khai hoạt động theo các tiêu chí:

Chỉ bán các sản phẩm yến sào nguyên chất do cơ sở khai thác, chế biến

 Chỉ cung cấp sản phẩm có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ và khu vực lân cận

 Tuyệt đối không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, gây nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng.

 Không thêm vào bất kỳ một loại hóa chất, phụ gia nào trước, trong và sau khi sơ chế, chế biến.

Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Đan.
 

Mua tổ yến Sào Ở Cần Thơ
 

Giá yến sào Cần Thơ bao nhiêu tiền?

Là một trong những cửa hàng yến sào đã hoạt động lâu năm, chúng tôi hiểu được phần nào nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Vì vậy, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán sản phẩm yến sào Cần Giờ giá rẻ tại Cần Thơ và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cụ thể hơn, giá yến sào Cần Thơ sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 3.600.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram, tức là bằng một nửa so với giá tổ yến thiên nhiên trên thị trường (dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram). Để biết giá bán chi tiết cho từng sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm bảng giá yến sào Cần Thơ.

Đến đây có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi mức giá chênh lệch lớn đến như vậy đồng thời lo lắng về tình trạng giá bán thấp đi kèm với chất lượng sản phẩm kém. Cửa hàng Khánh Đan xin được giải đáp như sau: Đối với chim yến hoang, chúng thường làm tổ trên những vách đá cao, cheo leo, hiểm trở và do đó rất khó khăn, nguy hiểm để có thể khai thác yên sào. Trong khi đó, tổ yến Khánh Đan đều được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ và khu vực lân cận. Nhà nuôi yến vốn là một công trình kiến trúc do con người thiết kế, xây dựng để dụ chim yến vào ở và làm tổ do đó việc thu hoạch sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy sản phẩm yến sào giá rẻ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp có chất lượng và hương vị hoàn toàn không khác biệt so với sản phẩm yến sào thiên nhiên.
 

Yến sào Cần Thơ
 

Nếu đang có nhu cầu cần tìm cửa hàng bán tổ yến sào giá rẻ ở Cần Thơ, mời bạn vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp bảng báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, cửa hàng Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đến địa chỉ tại Cần Thơ và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!