Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận Thủ Đức TPHCM

Là một trong những quận đang trên đà phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, mức sống của người dân ở quận Thủ Đức hiện nay đang dần được nâng cao. Trước tình hình đó, nhiều người đã và đang có nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình bằng cách tìm mua một số loại thực phẩm cao cấp có công dụng bồi bổ cơ thể như tổ yến sào để sử dụng. Tuy nhiên, do còn ít phổ biến và chưa mấy quen thuộc với đa số người dân Việt Nam, hầu hết mọi người khi có ý định tìm mua tổ yến vẫn thường băn khoăn, e ngại về vấn đề hàng giả hoặc sản phẩm có thêm chất độn, phụ gia hoặc chất bảo quản. Hiểu được nỗi lo lắng trên, cửa hàng Khánh Đan đã quyết định triển khai bán tổ yến sào tại quận Thủ Đức TPHCM và ở các khu vực khác trên toàn quốc. Đến với cửa hàng chúng tôi, các bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp theo ý thích mà không cần lo lắng về vấn đề mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng có thêm chất độn, chất bảo quản,....
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận Thủ Đức TPHCM
 

Cửa hàng Khánh Đan chuyên bán yến sào tại quận Thủ Đức TPHCM

Từ xưa, yến sào đã là một món ăn cao cấp, quý giá được vua chúa, quý tộc sử dụng và xếp vào hàng bát trân (8 món ăn quý của nước ta). Hiện nay, kể từ khi những công dụng quý giá của tổ yến được phát hiện, chứng minh và nền kinh tế của người dân Việt Nam ngày càng trở nên ổn định, phát triển thì nhu cầu tìm mua cũng như sử dụng yến sào bắt đầu trở nên phổ biến, tăng cao. Tuy nhiên, do yến sào vẫn còn là loại mặt hàng khá cao cấp, chưa quen thuộc đồng thời rất dễ làm giả nên nhiều người vẫn thường lo ngại, băn khoăn trước khả năng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được nỗi lo ngại đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán sản phẩm yến sào Cần Giờ tại quận Thủ Đức cũng như ở các khu vực khác trên toàn quốc.
 

Mua tổ yến sào quận Thủ Đức TPHCM
 

Là một trong những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực chăn nuôi, khai thác, chế biến và cung cấp tổ yến sào, cửa hàng Khánh Đan chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Đặt sức khỏe và niềm tin của người tiêu dùng làm mục tiêu hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin khẳng định với các khách hàng chỉ bán những sản phẩm yến sào do cơ sở sản xuất, nguyên chất 100%, không dùng hóa chất và pha trộn thêm bất cứ thứ gì vào sản phẩm trước, trong cũng như sau quá trình gia công. Do đó, các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào của cửa hàng Khánh Đan chúng tôi.
 

Ưu điểm của yến sào Cần Giờ quận Thủ Đức do cửa hàng Khánh Đan cung cấp:

Từ lâu, yến sào huyện Cần Giờ đã là một trong những thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm tổ yến có chất lượng, hương vị thơm ngon nhất trên cả nước. Ngày nay, do nhu cầu tìm mua cũng như sử dụng tổ yến ngày càng tăng cao, cái tên yến sào Cần Giờ đã và đang dần trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Từ những lợi ích to lớn mà yến sào Cần Giờ mang lại cho người dùng, cửa hàng Khánh Đan chúng tôi đã quyết định triển khai bán tổ yến sào huyện Cần Giờ tại quận Thủ Đức cũng như ở các khu vực khác trên toàn quốc. Sản phẩm yến sào quận Thủ Đức TPHCM có những lợi ích tuyệt vời sau:

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, ở quận Thủ Đức nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung, đa số các loại sản phẩm tổ yến đang được bày bán ngoài thị trường đều có gắn mác xuất xứ yến đảo hay yến hoang. Điều này vừa đánh vào tâm lý người mua vốn thích lựa chọn, sử dụng sản phẩm tự nhiên, vừa làm tăng giá thành tổ yến đồng thời khiến cho nguồn gốc của chúng trở nên mơ hồ, khó xác định và dễ dàng làm giả, làm nhái. Trong khi đó, Khánh Đan vẫn luôn khẳng định với khách hàng rằng 100% sản phẩm của cửa hàng đều có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ và khu vực lân cận, tuyệt đối không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, để củng cố niềm tin của các khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng dẫn bất cứ ai có nhu cầu đi tìm hiểu, tham quan các nhà nuôi yến cũng như tận mắt chứng kiến quá trình khai thác, thu hoạch và chế biến tổ yến. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng tổ yến từ cửa hàng Khánh Đan.
 

Yến sào quận Thủ Đức TPHCM
 

2. Chất lượng, hương vị đảm bảo

Thông thường, chất lượng và hương vị của sản phẩm nhà nuôi sẽ thua kém hơn so với sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, với chim yến và tổ yến sào thì khác. Là loài động vật quen sống đời sống hoang dã, chim yến chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay do đó không thể nuôi hoặc cho ăn như các loài gia cầm hay động vật cảnh khác. Vì thế, việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra một môi trường tương tự như hoàn cảnh sống của chúng rồi dẫn dụ chim vào làm tổ. Về cơ bản, yến vẫn sống ngoài hoang dã và con người không thể tác động vào bất kỳ một giai đoạn nào trong đời sống của chim. Do đó, chất lượng và hương vị của sản phẩm tổ yến sào quận Thủ Đức sẽ hoàn toàn không khác gì so với sản phẩm yến sào hoang đang được bày bán trên thị trường.

3. Giá thành hợp lý            

Như đã trình bày ở trên, giá của yến sào hoang hay yến sào đảo thường rất cao. Một phần là do sản phẩm này thường được người dùng ưa chuộng và lựa chọn, phần khác là do việc khai thác yến sào hoang vô cùng nguy hiểm, khó khăn. Trong khi đó, với những điều kiện đã được thiết kế sẵn, sản phẩm yến nhà nuôi được thu hoạch khá dễ dàng, đơn giản và an toàn. Vì thế nên giá bán yến sào Cần Giờ ở TPHCM nói chung và tại quận Thủ Đức nói riêng sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với giá yến sào hoang ngoài thị trường.

4. Hình thức đa dạng

Là đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực buôn bán, cung cấp tổ yến sào, shop Khánh Đan chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì. Do đó, cửa hàng triển khai cung cấp các loại sản phẩm với hình thức đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt. Cụ thể:

  • Tổ yến sào rút lông khô.
  • Yến sào rút lông nguyên tổ.
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn.
  • Yến sào còn lông loại 1.
  • Tổ yến sào chưng sẵn đường phèn.

Mỗi loại sản phẩm sẽ có các đặc điểm riêng biệt, phù hợp với sở thích cũng như điều kiện về thời gian, kinh tế của những nhóm người dùng khác nhau. Do đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn loại sản phẩm tốt nhất cho bản thân.

Trên đây là những ưu điểm của sản phẩm yến sào Thủ Đức do cửa hàng Khánh Đan cung cấp. Nếu có nhu cầu và ý định tìm địa chỉ bán tổ yến sào tại TPHCM, các bạn có thể liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ Email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về giá thành cũng như chất lượng của từng loại sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan đang bán và cung cấp, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: http://yensaokhanhdan.vn/san-pham.html. Xin cảm ơn!