Bán tổ yến sào huyện Cần Giờ tại quận 7 TPHCM

Quận 7 hiện là một trong những địa phương phát triển nhất ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Với kinh tế ổn định và dư dả, người dân ở đây đã và đang hướng tới nhu cầu nâng cao đời sống mà trong đó cải thiện sức khỏe là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Và tổ yến sào, một loại món ăn cao cấp có rất nhiều tác dụng trong việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe, cũng trở thành một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì ít phổ biến và dễ làm giả, nhiều người khi có nhu cầu mua tổ yến để sử dụng cho bản thân cũng như cả gia đình vẫn thường băn khoăn, e ngại về vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được nhu cầu và nỗi lo lắng ấy, shop Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào tại quận 7 TPHCM cũng như các địa phương khác trên toàn quốc. Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm, uy tín lâu năm về khai thác, thu hoạch cũng như chế biến tổ yến, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng, yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm từ cửa hàng chúng tôi.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 7 TPHCM
 

Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 7 TPHCM

Là một sản phẩm cao cấp và đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng, nhu cầu tìm mua tổ yến sào hiện nay đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vì ít phổ biến và dễ làm giả, nhiều người chưa được tiếp xúc với tổ yến vẫn thường lo ngại về vấn đề mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được điều này, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 7 TPHCM và ở các địa phương khác trên toàn quốc. Là đơn vị có kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong lĩnh vực chăn nuôi, thu hoạch, chế biến tổ yến, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho những khách hàng lựa chọn sản phẩm của shop sự hài lòng, tin tưởng và an tâm khi sử dụng.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 7 TPHCM
 

Ưu điểm của tổ yến sào Cần Giờ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp:

Là một trong những địa phương chuyên về cung cấp tổ yến ở trong và ngoài nước, yến sào huyện Cần Giờ hiện nay đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với nhiều người đồng thời cũng là thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý. Cụ thể hơn, những ưu điểm tuyệt vời của tổ yến sào Cần Giờ tại quận 7 do cửa hàng Khánh Đan cung cấp gồm có:

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Xuất phát từ tâm lý của người dùng thường muốn sử dụng sản phẩm có xuất xứ thiên nhiên cũng như để tăng giá thành sản phẩm, đa số các loại tổ yến sào được bày bán trên thị trường hiện nay đều gắn mác nguồn gốc yến đảo hay yến hoang. Điều này khiến cho xuất xứ của chúng không rõ ràng đồng thời khả năng hàng giả, thêm chất độn, phụ gia hay chất bảo quản là rất cao. Trong khi đó, Khánh Đan luôn luôn khẳng định rằng 100% sản phẩm của cửa hàng đều có xuất xứ từ các nhà nuôi yến Cần Giờ và khu vực lân cận, tuyệt đối không bản sản phẩm không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng dẫn những người có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu nhà nuôi yến cũng như tận mắt chứng kiến quá trình thu hoạch, khai thác và sơ chế, chế biến sản phẩm tổ yến sào huyện Cần Giờ. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng như vấn đề chất độn, phụ gia và chất bảo quản được thêm vào trong quá trình sơ chế, chế biến.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 7 TPHCM
 

2. Có chất lượng và hương vị đảm bảo

Trong suy nghĩ của nhiều người, sản phẩm có nguồn gốc từ nhà nuôi thường không tốt bằng sản phẩm có nguồn gốc hoang dã. Điều này chưa hoàn toàn chính xác đối với yến sào. Bởi chim yến là một loài động vật quen sống hoang dã và rất sợ hơi người. Chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay đồng thời không làm tổ ở khu vực con người xuất hiện. Vì thế, việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra một hoàn cảnh có điều kiện tương tự như môi trường sống của chúng. Về bản chất, chim yến vẫn sống đời sống hoang dã. Do đó, chất lượng, hương vị sản phẩm tổ yến sào tại quận 7 của cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ hoàn toàn không khác gì với tổ yến có xuất xừ từ yến hoang.

3. Sản phẩm có giá thành hợp lý

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc gắn mác xuất xứ yến hoang sẽ làm tăng giá thành sản phẩm lên rất cao. Một phần là vì tâm lý, nhu cầu của người tiêu dùng thường muốn được sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, một phần là vì việc thu hoạch tổ yến hoang rất khó khăn, nguy hiểm và thu hoạch thất thường, bấp bênh (1 - 2 tổ/con/năm). Trong khi đó, do hoàn cảnh được thiết kế, xây dựng từ trước, việc thu hoạch yến nhà sẽ khá là đơn giản, thuận lợi và an toàn. Ngoài ra, việc thu hoạch tổ yến cũng sẽ đều đặn, ổn định và nhiều hơn do yến sinh đẻ quanh năm và điều kiện an toàn cao (4 - 5 tổ/con/năm). Vì vậy, giá yến sào ở TPHCM nói chung và ở quận 7 nói riêng do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hầu hết các loại sản phẩm tổ yến trên thị trường.

4. Sản phẩm có hình thức đa dạng

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của các khách hàng, cửa hàng Khánh Đan triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm tổ yến khác nhau. Cụ thể:

  • Tổ yến rút lông khô
  • Yến sào rút lông nguyên tổ
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Yến sào còn lông loại 1
  • Tổ yến sào chưng sẵn

Mỗi sản phẩm này sẽ hướng đến một nhóm khách hàng với nhu cầu, mong muốn khác nhau. Do đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện về thời gian, tiền bạc cũng như mong muốn, sở thích của bản thân.

Trên đây là những lợi ích của sản phẩm tổ yến sào tại quận 7 TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp. Nếu bạn ở tại quận 7 hay bất cứ khu vực nào khác và đang có nhu cầu, ý định tìm địa chỉ bán tổ yến sào tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết. Ngoài ra, nếu còn đang băn khoăn về chất lượng, giá thành của mỗi loại sản phẩm, mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ: www.yensaokhanhdan.vn/san-pham.html. Xin cảm ơn!