Bán yến sào Cần Giờ ở tại quận 5 TPHCM

Là một trong những khu vực phát triển nhất ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung, mức sống của người dân quận 5 đang ngày càng được ổn định và nâng cao. Trước tình hình này, nhiều người, nhiều hộ gia đình sinh sống ở đây đã và đang có nhu cầu tìm mua tổ yến sào để bồi bổ sức khỏe. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán yến sào ở tại quận 5 TPHCM thì hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết sản phẩm.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 5 TPHCM
 

Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 5 TPHCM

Là một trong những nơi cung cấp tổ yến có hương vị, chất lượng tuyệt vời nhất toàn quốc, thương hiệu yến sào Cần Giờ ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, nhiều người đã có nhu cầu, ý định tìm mua tổ yến sào Cần Giờ để cải thiện, bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên, do đây là một sản phẩm quý hiếm và ít phổ biến mà mọi người vẫn thường lo lắng, e ngại về vấn đề mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được nhu cầu cũng như nỗi lo lắng đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp tổ yến sào Cần Giờ ở quận 5 TPHCM cũng như tại các khu vực khác trên toàn quốc. Là một trong những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm về nuôi yến cũng như khai thác và chế biến tổ yến, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng, yên tâm khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng Khánh Đan.
 

Mua tổ yến sào quận 5 TPHCM
 

Tại sao nên mua yến sào từ cửa hàng Khánh Đan ở quận 5 TPHCM?

1. Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ

Từ lâu, yến sào Cần Giờ đã là một trong những cái tên đại diện cho sản phẩm tổ yến đảm bảo về chất lượng, hương vị và uy tín trong cả nước. Xuất phát từ sự quý giá, niềm tin mà thương hiệu này đã tạo dựng được, chúng tôi luôn tự tin khẳng định 100% sản phẩm tổ yến sào ở quận 5 TPHCM hay các khu vực khác trên cả nước đều có xuất xứ từ các nhà nuôi yến Cần Giờ và khu vực lân cận. Đặc biệt hơn, các nhân viên của shop cũng luôn sẵn sàng dẫn những khách hàng có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu nhà nuôi yến cũng như tận mắt chứng kiến quá trình khai thác, thu hoạch, sơ chế và chế biến tổ yến. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ nguyên chất của sản phẩm tổ yến  sào ở tại Cần Giờ và không phải lo về tình trạng chất độn, phụ gia hay chất bảo quản.
 

Yến sào quận 5 TPHCM
 

2. Đảm bảo về chất lượng của tổ yến sào quận 5 tại TPHCM

Thông thường, các sản phẩm nhà nuôi sẽ có chất lượng và hương vị kém hơn so với sản phẩm hoang dã. Đây là điều mà hầu như ai cũng biết. Nhưng với yến sào thì điều này chưa chính xác. Bởi chim yến là một loài động vật quen sống hoang dã và rất sợ hơi người. Chúng chỉ săn bắt mồi đang bay đồng thời nếu thấy con người xuất hiện thì sẽ tránh xa. Vì vậy, việc nuôi yến về cơ bản chỉ là xây dựng một nơi có các điều kiện tương tự như môi trường sống của chim yến và dụ chúng vào đấy sinh sống, làm tổ. Điều này chỉ để làm cho chim yến sinh sống an toàn hơn đồng thời việc khai thác tổ yến diễn ra dễ dàng hơn, hoàn toàn không thể tác động vào bất kỳ một quá trình nào trong đời sống của chúng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm là tổ yến nhà sẽ không khác gì so với tổ yến đảo.

3. Về giá cả của sản phẩm

Thông thường, việc khai thác tổ yến hoang dã là vô cùng khó khăn, nguy hiểm bởi chúng chỉ làm tổ ở trần hang, vách đá hay vách núi cheo leo. Bên cạnh đó, do nhiều yếu tố tác động mà việc khai thác tổ yến hoang cũng rất thất thường, bấp bênh (khoảng 1 - 2 tổ/con/năm). Những yếu tổ này đã khiến cho giá thành của tổ yến hoang được đẩy lên rất cao. Còn đối với tổ yến nhà, do môi trường được con người tạo ra nên việc khai thác khá dễ dàng, an toàn đồng thời có thể thu hoạch với số lượng lớn, ổn định (4 - 5 tổ/con/năm). Vì vậy, giá tổ yến sào Cần Giờ ở TPHCM nói chung và ở quận 5 nói riêng sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với giá tổ yến hoang trong khi chất lượng và hương vị vẫn tương đương.

4. Về hình thức của sản phẩm yến sào ở quận 5 TPHCM

Hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc tìm kiếm một sản phẩm thích hợp nhất với bản thân, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau.  Cụ thể:

  • Tổ yến rút lông khô.
  • Yến sào rút lông nguyên tổ.
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn.
  • Tổ yến còn lông loại 1.
  • Tổ yến sào chưng sẵn.

Mỗi loại sản phẩm hướng đến nhu cầu, điều kiện của nhóm khách hàng khác nhau. Do đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện thời gian, tiền bạc của bản thân.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ về những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm yến sào Cần Giờ quận 5 tại TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán yến sào ở tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, nếu còn đang băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành của các loại sản phẩm mà cửa hàng Khánh Đan cung cấp, bạn cũng có thể xem thêm tại địa chỉ: http://yensaokhanhdan.vn/san-pham.html. Xin cảm ơn!