Bán yến sào Cần Giờ ở quận 4 TPHCM

Do sự phát triển và ổn định về kinh tế mà nhiều người dân ở quận 4 thành phố Hồ Chí Minh đang hướng đến nhu cầu cải thiện và bồi bổ cho sức khỏe của bản thân cũng như cả gia đình. Vì vậy mà ở đây nhu cầu về tổ yến sào, một loại thực phẩm cao cấp đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, cũng đang dần tăng cao. Tuy nhiên, vì yến sào khá quý hiếm, ít phổ biến nên nhiều người vẫn thường băn khoăn, lo ngại về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được nỗi lo lắng của mọi người, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào Cần Giờ ở quận 4 TPHCM và ở các khu vực khác trên toàn quốc.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 4 TPHCM
 

Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào Cần Giờ ở quận 4 TPHCM

Hiện nay, thương hiệu yến sào Cần Giờ đang là một trong những cái tên đảm bảo cho sản phẩm tổ yến có chất lượng và hương vị tuyệt vời nhất ở nước ta. Những sản phẩm tổ yến xuất xứ từ Cần Giờ đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo, không có chất độn, phụ gia hay bất kỳ một hóa chất bảo quản nào. Là một trong những cơ sở có uy tín, kinh nghiệm lâu năm về chăn nuôi, khai thác và thu hoạch tổ yến sào tại huyện Cần Giờ cũng như các khu vực lân cận, cửa hàng Khánh Đan tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm nguyên chất nhất với quy trình thu hoạch, sơ chế và chế biến hoàn toàn khép kín, khoa học, đảm bảo đầy đủ những điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, nếu có nhu cầu mua tổ yến sào Cần Giờ ở quận 4 TPHCM hay bất kỳ khu vực nào khác trên toàn quốc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết sản phẩm.
 

Mua tổ yến sào quận 4 TPHCM
 

Vì sao nên chọn tổ yến sào Cần Giờ của cửa hàng Khánh Đan?

1. Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm tổ yến sào quận 4 TPHCM

Do tâm lý của nhiều người muốn được sử dụng sản phẩm có nguồn gốc hoang dã để đảm bảo chất lượng và hương vị tốt nhất, hiện nay hầu hết các loại tổ yến sào được bày bán trên thị trường đều có gắn nhãn mác xuất xứ từ yến hoang hay yến đảo.  Điều này khiến cho nguồn gốc của chúng trở nên không rõ ràng, dễ làm giả, làm nhái hay thêm các chất độn nhằm làm tăng khối lượng sản phẩm. Trong khi đó, cửa hàng Khánh Đan chúng tôi vẫn luôn khẳng định với khách hàng 100% sản phẩm của shop đều có xuất xứ từ các nhà nuôi yến ở Cần Giờ và khu vực lân cận. Ngoài ra, nhân viên của cửa hàng cũng luôn sẵn sàng dẫn những người có nhu cầu đi tìm hiểu, tham quan nhà nuôi yến cũng như tận mắt chứng kiến quy trình thu hoạch, sơ chế hay chế biến tổ yến. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là cửa hàng Khánh Đan luôn bán yến sào ở Cần Giờ hoàn toàn nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có bất kỳ chất độn, phụ gia hay hóa chất bảo quản nào.
 

Yến sào quận 4 TPHCM
 

2. Chất lượng của sản phẩm

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ rằng tổ yến nhà sẽ không có chất lượng và hương vị bằng với tổ yến hoang. Nhưng điều này thật sự chưa chính xác. Bởi yến là một loài động vật quen sống đời sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay. Bên cạnh đó, yến cũng rất sợ hơi người và chỉ cần nhận thấy có người xuất hiện ở lân cận là chúng sẽ không bao giờ làm tổ ở đấy lần thứ hai. Vì vậy, việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra một điều kiện tương tự với môi trường sống hoang dã của chúng nhưng an toàn hơn. Hoàn toàn không thể nuôi và cho yến ăn như các loài gia súc, gia cầm thông thường hay tác động vào bất kỳ quá trình nào khác. Do đó, các bạn có thể yên tâm về chất lượng, hương vị của yến sào nhà sẽ giống như yến sào đảo.

3. Giá thành của sản phẩm tổ yến sào ở quận 4 TPHCM

Ngoài suy nghĩ ưa thích sản phẩm hoang dã của hầu hết mọi người, một trong những nguyên nhân nữa khiến cho đa số các loại tổ yến sào trên thị trường hiện nay đều được gắn nhãn mác xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang chính là giá cả. Việc thu hoạch tổ yến hoang thường vô cùng khó khăn, nguy hiểm và rất bấp bênh (thường chỉ được 1 - 2 tổ/chim yến/năm) do đó giá cả của chúng cũng được đẩy lên rất cao. Trong khi đó, do điều kiện sẵn có, việc thu hoạch tổ yến nhà lại khá dễ dàng, an toàn và nhất là cực kỳ ổn định (4 - 5 tổ/chim yến/năm). Vì vậy mà giá tổ yến sào TPHCM do cửa hàng Khánh Đan cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với tổ yến đảo trong khi chất lượng và hương vị của chúng vẫn tương đương với nhau.

4. Hình thức sản phẩm đa dạng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, cửa hàng Khánh Đan cung cấp nhiều loại sản phẩm yến sào khác nhau: từ dạng thô chưa qua bất kỳ công đoạn nào như yến sào còn lông loại 1 đến dạng đã qua sơ chế như tổ yến rút lông khô, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến làm sạch ép khuôn hay là dạng sản phẩm đã chế biến như tổ yến sào chưng sẵn. Do đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện về thời gian, tiền bạc của bản thân.

Qua những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn các bạn đã nhận ra được những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm yến sào Cần Giờ tại quận 4 mà cửa hàng Khánh Đan cung cấp rồi phải không? Nếu có nhu cầu, ý định tìm địa chỉ bán yến sào ở TPHCM và trên toàn quốc, bạn hãy liên hệ với shop chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết. Nếu còn đang băn khoăn, thắc mắc về chất lượng và giá cả của các loại tổ yến sào do cửa hàng Khánh Đan cung cấp, mời bạn Xem Ở Đây. Xin cảm ơn!