Bán yến sào Cần Giờ tại quận 3 TPHCM

Vốn là một trong những quận nội thành phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh, điều kiện kinh tế của người dân ở quận 3 hiện nay đang ngày càng được ổn định và nâng cao. Trước tình hình đó, nhiều người, nhiều hộ gia đình đã có ý định mua tổ yến sào, một loại thực phẩm cao cấp, giàu chất dinh dưỡng về để phục hồi, cải thiện và bồi dưỡng sức khỏe. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm nơi bán yến sào Cần Giờ tại quận 3 TPHCM thì hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết sản phẩm.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 3 TPHCM
 

Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 3 TPHCM

Cửa hàng Khánh Đan là một trong những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm về chăn nuôi, khai thác cũng như chế biến tổ yến sào tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với shop chúng tôi, các bạn sẽ được tham quan, chứng kiến tận mắt quy trình thu hoạch, sơ chế cũng như chế biến tổ yến. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ đảm bảo của những sản phẩm do cửa hàng cung cấp. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Yến Sào Khánh Đan cũng triển khai cung cấp nhiều loại hình thức sản phẩm từ yến sào khác nhau để từ đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện về thời gian, tiền bạc của bản thân. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua tổ yến sào tại quận 3 hay bất cứ nơi nào khác, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để nhận được sự đảm bảo tốt nhất.
 

Mua tổ yến sào quận 3 TPHCM
 

Vì sao bạn nên mua tổ yến sào Cần Giờ tại cửa hàng Khánh Đan?

1.Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Hầu hết các loại sản phẩm tổ yến đang được bày bán ở TPHCM và trên toàn quốc hiện nay đều được gắn mác có nguồn gốc từ yến đảo hay yến hoang. Điều này khiến cho xuất xứ của chúng trở nên khó xác định, dẫn đến nguy cơ bị làm giả hay độn thêm là rất cao. Trong khi đó, sản phẩm tổ yến sào tại quận 3 của cửa hàng Khánh Đan luôn được khẳng định 100% nguyên chất và có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ cũng như khu vực lân cận. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng rất sẵn lòng dẫn những khách hàng có nhu cầu đi tham quan, chứng kiến tận mắt nhà nuôi yến cũng như quá trình thu hoạch, khai thác và chế biến tổ yến. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm tổ yến sào tại Cần Giờ do cửa hàng Khánh Đan hoàn toàn không có chất độn, phụ gia hay chất bảo quản với nguồn gốc, xuất xứ cực kỳ rõ ràng.
 

Yến sào quận 3 TPHCM
 

2. Chất lượng của sản phẩm

Trong suy nghĩ của đa số mọi người, sản phẩm nhà nuôi thường sẽ không chất lượng bằng sản phẩm thả hoang. Điều này có thể đúng với các loại gia súc, gia cầm nhưng chưa hoàn toàn chính xác với yến sào. Bởi chim yến là một loài vật quen sống đời sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt và ăn thức ăn khi đang bay do đó không thể nào cho ăn như gà hay vịt bình thường. Bên cạnh đó, yến cũng rất sợ hơi người vì vậy việc chăn nuôi yến thực chất chỉ là xây dựng một khu vực có điều kiện tương tự với môi trường bên ngoài nhưng an toàn hơn rồi dụ yến vào sinh sống, làm tổ. Do đó, chất lượng cũng như hương vị của tổ yến nhà sẽ không khác gì so với tổ yến đảo hay tổ yến hoang.

3. Giá cả của tổ yến sào quận 3 TPHCM

Như đã nói ở trên, hầu hết các loại sản phẩm tổ yến đang được bày bán ở ngoài thị trường hiện nay đều có gắn mác nguồn gốc, xuất xứ từ yến hoang. Điều này khiến cho giá thành của chúng tăng lên rất cao, bởi thông thường, việc thu hoạch tổ yến hoang là vô cùng khó khăn, nguy hiểm và thất thường. Trong khi đó, vì đã chuẩn bị sẵn từ trước nên việc thu hoạch tổ yến nhà lại khá dễ dàng, an toàn và đều đặn. Vì vậy, giá tổ yến sào Cần Giờ tại TPHCM của cửa hàng Khánh Đan sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với giá yến hoang.

4. Hình thức của sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cửa hàng Khánh Đan triển khai cung cấp sản phẩm yến sào quận 3 dưới nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể:

  • Yến sào rút lông khô
  • Yến sào rút lông nguyên tổ
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Yến sào còn lông loại 1
  • Tổ yến sào chưng sẵn

Mỗi loại sản phẩm đều nhằm đáp ứng một số nhu cầu, điều kiện về thời gian, tiền bạc khác nhau của các khách hàng. Do đó, khi đến với cửa hàng Khánh Đan, các bạn có thể thoải mái chọn lựa hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn loại sản phẩm tổ yến phù hợp nhất với bản thân.

Từ những phân tích mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc bây giờ các bạn đã biết được nên mua tổ yến sào ở đâu tại quận 3 HCM rồi phải không? Nếu có nhu cầu mua yến sào tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan qua số Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết sản phẩm. Bên cạnh đó, shop chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí tại TPHCM và ở tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu còn đang băn khoăn về chất lượng, giá thành của các sản phẩm, mời bạn xem thêm tại mục: Sản Phẩm Yến Sào. Xin cảm ơn!