Bán tổ yến sào huyện Cần Giờ ở quận 11 TPHCM

Là một trong các khu vực khá phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh, nền kinh tế của quận 11 hiện nay đang trên đà ổn định và lớn mạnh. Điều này đã kéo theo nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây ngày càng nâng cao trong đó vấn đề cải thiện sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Với mong muốn bồi bổ, tăng cường sức khỏe, nhiều người dân quận 11 đã và đang có ý định, nhu cầu tìm mua một số loại thực phẩm quý giá, mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như tổ yến sào để sử dụng. Tuy nhiên, vì là một loại thực phẩm quý, chưa phổ biến do đó mà tổ yến thường được làm giả và bày bán rất nhiều trên thị trường. Hiểu được nỗi lo ngại của nhiều người trước vấn đề này, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp, bán tổ yến sào huyện Cần Giờ ở quận 11 TPHCM. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua yến sào ở đâu thì có thể lựa chọn cửa hàng chúng tôi để có được sự bảo đảm và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.
 

Bán tổ yến sào Cần Giờ tại quận 11 TPHCM
 

Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào tại quận 11 TPHCM

Hiện nay, do nhu cầu cải thiện đời sống mà đặc biệt là tăng cường, nâng cao và bổi bổ sức khỏe mà nhiều người dân ở quận 11 đang có ý định, nhu cầu mua tổ yến sào để sử dụng. Tuy nhiên, do quý giá và dễ làm giả, nhiều người vẫn thường làm nhái, độn hay thêm chất bảo quản, hóa chất vào tổ yến rồi bày bán trên thị trường nhằm thu lợi bất chính. Điều này mang lại rất nhiều tác hại cho sức khỏe của người sử dụng do đó mà mọi người khi có nhu cầu mua tổ yến vẫn thường băn khoăn, lo ngại về vấn đề mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc kém chất lượng. Hiểu và thông cảm với nỗi lo lắng của mọi người, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán sản phẩm yến sào ở tại quận 11 và các khu vực khác trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo cũng như cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.
 

Mua tổ yến sào quận 11 TPHCM
 

Vì sao bạn nên chọn mua tổ yến sào Khánh Đan tại quận 11

Là một trong những khu vực chuyên cung cấp tổ yến sào có chất lượng, hương vị tốt nhất trên cả nước, thương hiệu yến sào huyện Cần Giờ đã và đang ngày càng quen thuộc hơn với người dân Việt Nam đồng thời dần trở thành cái tên đại diện cho dòng sản phẩm yến sào sạch, ngon, đảm bảo. Với niềm tin, uy tín mà thương hiệu này tạo dựng được đồng thời xuất phát từ mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp sản phẩm yến sào Cần Giờ tại quận 11 và các khu vực khác trên cả nước. Khi lựa chọn sản phẩm của cửa hàng chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

1. Đảm bảo về mặt nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay, hầu hết các loại tổ yến sào đang được bày bán trên thị trường đều có gắn mác xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang. Điều này khiến cho nguồn gốc của chúng trở nên mơ hồ, không rõ ràng đồng thời khả năng bị làm giả, làm nhái hay thêm chất độn, chất bảo quản là rất cao. Trong khi đó, sản phẩm tổ yến Cần Giờ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp thì khác. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng 100% sản phẩm do cửa hàng cung cấp đều được thu hoạch, khai thác từ các nhà nuôi yến sào ở huyện Cần Giờ và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, các nhân viên của cửa hàng cũng sẵn sàng dẫn những ai có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quy trình sản xuất, thu hoạch và chế biến tổ yến. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.
 

Yến sào quận 11 TPHCM
 

2. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Thông thường, đa số mọi người đều có suy nghĩ rằng sản phẩm nhà nuôi sẽ không tốt bằng sản phẩm hoang dã. Điều này chưa hoàn toàn chính xác đối với chim yến. Bởi yến là một loài động vật quen sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay đồng thời rất sợ hơi người. Do đó, việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo dựng một môi trường có điều kiện tương tự bên ngoài nhưng an toàn, đảm bảo hơn đồng thời dẫn dụ yến vào ở. Việc cho yến ăn như gà hay vịt công nghiệp là điều không thể xảy ra. Do đó, các bạn có thể yên tâm là chất lượng và hương vị của sản phẩm tổ yến sào quận 11 do Khánh Đan cung cấp sẽ không khác gì so với tổ yến sào hoang.

3. Giá thành hợp lý

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay đa số các sản phẩm yến sào được bày bán trên thị trường đều có gắn mác yến hoang hay yến đảo. Những sản phẩm này được yết giá rất cao do việc khai thác, thu hoạch yến hoang thường vô cùng khó khăn, nguy hiểm và bấp bênh, thiếu ổn định (thường chỉ từ 1 - 2 tổ/con/năm). Trong khi đó, việc thu hoạch yến nhà lại tương đối dễ dàng, an toàn và ổn định (4 - 5 tổ/con/năm). Vì vậy, bảng báo giá tổ yến sào ở TPHCM nói chung và tại quận 11 nói riêng của cửa hàng Khánh Đan thường rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường trong khi chất lượng và hương vị vẫn tương đương.

4. Hình thức sản phẩm đa dạng

Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm yến sào với các hình thức khác nhau nhằm đáp ứng được mong muốn, sở thích của mỗi người. Cụ thể, các loại sản phẩm tổ yến mà cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp gồm có:

  • Tổ yến còn lông loại 1
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Yến sào sạch lông nguyên tổ
  • Tổ yến sào rút lông khô
  • Tổ yến sào chưng sẵn đường phèn

Mỗi loại sản phẩm đều có các đặc điểm khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu, sở thích và điều kiện của mỗi nhóm khách hàng. Do đó, đến với chúng tôi các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, mong muốn cũng như điều kiện về thời gian, tiền bạc của bản thân.

Từ những điều mà chúng tôi vừa phân tích, chắc hẳn các bạn đã biết được những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm yến sào quận 11 do cửa hàng Khánh Đan cung cấp rồi phải không? Nếu đang có nhu cầu, ý định tìm nơi bán tổ yến sào ở TPHCM, các bạn có thể liên hệ với shop Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá sản phẩm. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về chất lượng và giá thành của các loại sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp, bạn có thể xem thêm tại: Danh mục sản phẩm. Xin cảm ơn!