Tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1 lạng?

Yến sào là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe với những lợi ích tuyệt vời như bổ sung chất dinh dưỡng, hồi phục, hỗ trợ và cải thiện chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Do đó, nhiều người đã và đang có ý định, nhu cầu mua tổ yến về để sử dụng. Tuy nhiên, vì đây là một loại sản phẩm cao cấp và còn ít phổ biến nên mọi người vẫn thường đặt ra câu hỏi một lạng yến sào có giá bao nhiêu tiền?
 

Tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1 lạng?
 

Giá 1 lạng tổ yến sào bao nhiêu tiền?

Hiện nay, do sự ổn định và phát triển về kinh tế mà hầu hết mọi người đều đang có mong muốn cải thiện đời sống. Kéo theo đó là nhu cầu về yến sào - một loại thực phẩm cao cấp rất tốt cho sức khỏe - cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm còn ít phổ biến nên vẫn chưa nhiều người hiểu rõ các thông tin về tổ yến. Là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm về lĩnh vực này, Yến Sào Khánh Đan cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng. Và một trong số những vấn đề phổ biến nhất đó chính là tổ yến sào giá bao nhiêu tiền 1 lạng? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của nhiều Quý khách hàng thông qua bài viết này.

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các loại yến sào và sản phẩm làm từ tổ yến đều có ghi xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang dã. Việc thu hoạch tổ yến ở những nơi này thường rất nguy hiểm, khó khăn do đó sẽ khiến cho giá cả của chúng tăng cao đồng thời kéo theo đó là việc thiếu đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông thường, tổ yến đảo sẽ có giá tiền khoảng từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/1 lạng. Thậm chí một số sản phẩm hiếm sẽ còn có giá đắt gấp đôi. Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn có thể được trộn thêm mủ trôm, chất độn, phẩm màu... nhằm làm tăng trọng lượng, tạo ra hình dáng, màu sắc bắt mắt. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến cơ thể, sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm Yến Sào Khánh Đan lại có sự khác biệt rất lớn. Shop chúng tôi luôn luôn tự tin khẳng định với khách hàng rằng 100% sản phẩm của cửa hàng đều có xuất xứ từ yến sào nuôi tại các cơ sở nuôi yến ở Cần Giờ và khu vực lân cận. Những sản phẩm này đều được đảm bảo về mức độ nguyên chất, không chất phụ gia, chất độn, chất bảo quản và do đó Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm của cửa hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng dẫn những người có nhu cầu đi xem nhà nuôi yến đồng thời tận mắt chứng kiến quy trình thu hoạch, sơ chế và chế biến tổ yến.

Ngoài ra, vì là sản phẩm yến nhà nên công việc thu hoạch tổ yến diễn ra khá dễ dàng, an toàn và do đó, tổ yến có xuất xứ từ Yến Sào Khánh Đan có giá tiền rẻ hơn rất nhiều so với tổ yến đảo, thậm chí chỉ bằng một nửa. Cụ thể hơn, giá 1 lạng yến sào của cửa hàng chúng tôi sẽ dao động từ 3.200.000 - 3.600.000 VNĐ/1 lạng.

Bên cạnh đó, vì yến là loài vật quen sống hoang dã và việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo một điều kiện thuận lợi cho chúng sinh sống, làm tổ. Do đó, Quý khách hàng có thể yên tâm là mùi vị, chất lượng của tổ yến nuôi sẽ hoàn toàn không khác gì so với tổ yến đảo. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp đủ các loại sản phẩm từ tổ yến như tổ yến còn lông, tổ yến rút lông, yến sào chưng sẵn,....

Từ những thông tin trên, chắc Quý khách hàng đã biết rõ 1 lạng yến sào có giá bao nhiêu tiền rồi chứ? Nếu cảm thấy hài lòng với chất lượng, giá yến sào do chúng tôi cung cấp, Quý khách vui lòng liên hệ tới shop Yến Sào Khánh Đan theo Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết các sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí đối với khách hàng tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại sản phẩm mà Yến Sào Khánh Đan đang cung cấp, Quý khách vui lòng xem thêm Tại Đây. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Mua tổ yến sào ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng với giá rẻ?