Sự kiện tri ân khách hàng mừng sinh nhật Khánh Đan tròn 05 tuổi

Nhân dịp sinh nhật Yến Sào Khánh Đan tròn 05 tuổi, chúng tôi triển khai chương trình quà tặng tri ân khách hàng bắt đầu từ ngày 25/07/2018 đến hết ngày 25/08/2018. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng để đặt hàng sản phẩm và nhận những món quà giá trị, mang ý nghĩa to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.
 

Sự kiện tri ân khách hàng mừng sinh nhật Khánh Đan tròn 05 tuổi
 

Sinh nhật Yến Sào Khánh Đan tròn 05 tuổi - Một chặng đường dài

Thương hiệu Yến Sào Khánh Đan bắt nguồn từ một trong những dòng sản phẩm tổ yến đảm bảo và chất lượng nhất trên cả nước - yến sào nguyên chất huyện Cần Giờ. Huyện Cần Giờ với khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ đã được tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới đồng thời hiện nay đây cũng đang được xem là lá phổi của cả Thành phố Hồ Chí Minh. Là một khu rừng ngập mặn, nơi đây có hệ sinh thái đa dạng với nhiều loài côn trùng khác nhau là thức ăn chính của chim yến. Chính những ưu thế thiên nhiên mà ông trời ban tặng cho huyện Cần Giờ đã biến nơi đây trở thành một trong những khu vực cung cấp tổ yến với quy mô và chất lượng lớn nhất nước ta.

Thấy được những lợi thế đó, cửa hàng Khánh Đan chúng tôi đã triển khai xây dựng một số nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ. Lúc mới bắt đầu, đây vẫn chỉ là một cơ sở nhỏ (hay phải nói là rất nhỏ) với sản lượng tổ yến làm ra chỉ đủ để cung cấp cho một số người quen thân thiết. Theo thời gian, với chất lượng và uy tín dần được khẳng định, sản phẩm của chúng tôi bắt đầu được giới thiệu, tin dùng từ người này qua người khác. Điều này đã là đòn bẩy cho sự ra đời của thương hiệu Yến Sào Khánh Đan vào năm 2013.

Kể từ khi ra đời đến nay, cửa hàng Khánh Đan đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi học hỏi ở các thương hiệu đi trước trong ngành chăn nuôi, khai thác và chế biến tổ yến. Với đội ngũ công nhân khai thác, chế biến lành nghề, tâm huyết, kỹ thuật cao, cửa hàng Khánh Đan đã sản xuất ra được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu của khách hàng để tham gia vào thị trường yến sào trong nước và từ đó nỗ lực tiếp cận với thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, chúng tôi đã đạt được những thành quả ban đầu khi xây dựng thành công nhà nuôi yến ở huyện Cần Giờ, TPHCM; có xưởng sơ chế, chế biến tổ yến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm; có các hệ thống cửa hàng bán lẻ ở nhiều địa phương giúp triển khai quảng cáo rộng rãi chất lượng sản phẩm Yến Sào Khánh Đan đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc; cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

Và đương nhiên để có thể đạt được những thành công như trên không thể không kể đến sự tin yêu và quan tâm của khách hàng, những người đã lựa chọn tin tưởng vào thương hiệu Yến Sào Khánh Đan kể từ khi chúng tôi vừa mới thành lập cho đến khi đạt được thành quả bước đầu như hiện nay.

Với niềm biết ơn sâu sắc, nhân dịp sinh nhật Yến Sào Khánh Đan tròn 5 tuổi, cửa hàng chúng tôi triển khai chương trình quà tặng tri ân khách hàng bắt đầu từ ngày 25/07/2018 đến hết ngày 25/08/2018: Khi khách hàng mua 100gram bất kỳ sản phẩm nào của cửa hàng Khánh Đan sẽ được tặng ngày 10gram yến sạch. Và khách hàng khi mua đơn hàng trị giá 10 triệu đồng sẽ được tặng một Voucher giảm giá 200 ngàn đồng cùng với các quà tặng khác.
 

Sự kiện tri ân khách hàng mừng sinh nhật Khánh Đan tròn 05 tuổi
 

Sự kiện tri ân khách hàng mừng sinh nhật Khánh Đan tròn 05 tuổi
 

Sự kiện tri ân khách hàng mừng sinh nhật Khánh Đan tròn 05 tuổi
 

Sự kiện tri ân khách hàng mừng sinh nhật Khánh Đan tròn 05 tuổi
 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy đến ngay hệ thống cửa hàng bán lẻ của Yến Sào Khánh Đan trên toàn quốc hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0948 340 235 để cùng chung vui với chúng tôi và nhận những món quà giá trị trong dịp sinh nhật lần này. Chắc hẳn đó sẽ là những món quà đầy ý nghĩa để dành tặng bạn bè và người thân trong gia đình.

Một lần nữa Yến Sào Khánh Đan xin chân thành cảm ơn những khách hàng gần xa đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!