Sự kiện dùng thử yến sào một ngày duy nhất

Bạn vẫn chưa hiểu rõ về những công dụng tuyệt vời của tổ yến sào? Bạn chưa từng được nếm thử hương vị độc đáo, kỳ lạ và thơm ngon của loại thực phẩm quý giá này? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với sự kiện dùng thử và được tư vấn về công dụng yến sào trong một ngày duy nhất do cửa hàng Khánh Đan tổ chức vào 24/6 tới đây.
 

Sự kiện dùng thử yến sào một ngày duy nhất
 

Yến sào hay tổ yến sào là loại thực phẩm cao cấp đem lại rất nhiều lợi ích quý giá cho sức khỏe con người. Đây là điều mà rất nhiều nhà khoa học trên thế giới rút ra sau những nghiên cứu, tìm hiểu khoa học thực hiện với tổ yến. Tuy nhiên vốn quý giá và đắt đỏ, tổ yến sào vẫn chưa phải là một loại thực phẩm phổ thông được nhiều người dân Việt Nam biết tới. Vì vậy mà hương vị độc đáo, thơm ngon cũng như những lợi ích, công dụng tuyệt vời mà loại thực phẩm cao cấp này đem lại cho sức khỏe vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với nhiều người.

Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai một sự kiện đặc biệt nhằm giới thiệu sản phẩm yến sào Cần Giờ nguyên chất đến với đông đảo người dân Việt Nam. Cụ thể chỉ trong duy nhất ngày Chủ nhật - tức ngày 24/6, khi đến với cơ sở cửa hàng Khánh Đan tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, bạn sẽ được dùng thử yến sào đồng thời nhận được sự tư vấn chi tiết về giá trị dinh dưỡng, công dụng tuyệt vời mà loại thực phẩm cao cấp này đem lại cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm vào ngày này, bạn còn được tặng kèm khuyến mãi 10 gram yến sạch khi mua các sản phẩm đã được sơ chế làm sạch như: yến sào rút lông khô, yến sào làm sạch nguyên tổ hay tổ yến làm sạch ép khuôn.

Đối với nhiều người, đây sẽ là một cơ hội để được dùng thử và hiểu rõ hơn về tác dụng, lợi ích của tổ yến sào, từ đó quyết định xem có nên mua và sử dụng loại thực phẩm cao cấp này để tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình hay không? Bởi với giá thành sản phẩm tương đối rẻ, rõ ràng tổ yến sào chính là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp bạn và người thân bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường khả năng đối phó với các loại bệnh tật nguy hiểm khác.

Bạn đang có nhu cầu cần dùng thử tổ yến và muốn tìm hiểu rõ hơn về các tác dụng của yến sào? Vui lòng đến địa chỉ tổ dân phố Liên Phú, phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vào Chủ nhật 24/6 để được thử nghiệm các món ăn thơm ngon chế biến từ yến sào và hiểu rõ hơn về lợi ích tuyệt vời của loại thực phẩm quý giá này đồng thời mang về những món quà tặng tuyệt vời cho gia đình, người thân, bạn bè. Lưu ý chương trình chỉ áp dụng từ lúc 8h00 - 21h00 vào một ngày duy nhất. Do đó hy vọng các bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm tổ yến làm sạch mà chúng tôi đang cung cấp, mời bạn tham khảo thêm Tại Đây. Xin cảm ơn!