Đại lý bán yến sào Cần Giờ tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng đang là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất ở nước ta hiện nay. Sự dư dả về mặt tiền bạc đã khiến cho nhiều người dân nơi đây hướng tới ý định cải thiện đời sống mà vấn đề sức khỏe luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đây là nguyên nhân chính khiến cho nhu cầu tìm mua và sử dụng các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến sào ở Đà Nẵng tăng lên. Bên cạnh đó, lợi dụng sự quý hiếm và ít phổ biến của tổ yến, nhiều đối tượng xấu đã chế biến những loại hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng và đem bán tràn lan trên thị trường gây ra sự hoang mang, e ngại cho người tiêu dùng. Thấu hiểu và thông cảm với sự lo lắng của các khách hàng, shop Khánh Đan chúng tôi đã quyết định triển khai mở đại lý bán yến sào tại thành phố Đà Nẵng và ở các tỉnh thành lân cận. Tin rằng với kinh nghiệm và uy tín đã tích lũy, tạo dựng được trong thời gian dài, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng, thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp.
 

Đại lý bán yến sào Cần Giờ tại thành phố Đà Nẵng
 

Đại lý cửa hàng Khánh Đan chuyên bán yến sào nguyên chất tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu cải thiện sức khỏe của những người dân đang sinh sống ở một thành phố hiện đại và phát triển như Đà Nẵng là rất lớn. Điều này đã dẫn đến việc nhiều người có ý định tìm mua các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến sào để sử dụng. Tuy nhiên do quý giá và đắt đỏ, nhiều đối tượng xấu đã chế biến các loại tổ yến giả, kém chất lượng rồi bán tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, e ngại khi có nhu cầu mua sản phẩm để sử dụng. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai mở cửa hàng đại lý bán yến sào tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến và buôn bán tổ yến sào, cửa hàng Khánh Đan luôn tự hào về những sản phẩm mà mình cung cấp. Để đảm bảo uy tín với khách hàng, chúng tôi luôn cam đoan: chỉ bán sản phẩm yến nguyên chất 100% thu hoạch từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ và các khu vực lân cận; tuyệt đối không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ; không thêm chất độn, phụ gia hay bất kỳ một loại hóa chất nào khác trước, trong và sau khi sơ chế, chế biến sản phẩm. Do đó, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng thỏa mãn cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tổ yến do shop Khánh Đan cung cấp.
 

Bán yến sào tại đà nẵng
 

Vì sao nên chọn đại lý cửa hàng Khánh Đan khi mua tổ yến sào ở Đà Nẵng

Ở nước ta, huyện Cần Giờ từ lâu đã là một trong những khu vực chuyên chăn nuôi, khai thác tổ yến với quy mô lớn và chất lượng tốt nhất. Ngày nay, thương hiệu yến sào Cần Giờ cũng đang dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều người dân Việt Nam đồng thời là đại diện cho dòng sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành tương đối rẻ. Thấy được những ưu điểm to lớn mà sản phẩm này đem lại cho người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan đã cho triển khai bán yến sào Cần Giờ tại Đà Nẵng. Khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm từ đại lý của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

1. Được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ

Một trong những tiêu chí đầu tiên mà cửa hàng Khánh Đan đảm bảo với khách hàng đó chính là sự đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ. Mọi sản phẩm do shop chúng tôi bán ra đều nguyên chất 100% và được thu hoạch, khai thác từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ cũng như khu vực lân cận. Cửa hàng tuyệt đối không bán tổ yến không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa những ai có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu về nhà nuôi yến cũng như quá tình thu hoạch, khai thác, chế biến tổ yến. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm yến sào Khánh Đan.
 

Địa chỉ bán yến sào tại đà nẵng
 

2. Tiết kiệm về kinh tế

Hiện nay nguồn gốc, xuất xứ của hầu hết các loại sản phẩm tổ yến đang bày bán trên thị trường đều được ghi là từ yến hoang hay yến đảo. Bởi việc khai thác tổ yến hoang ngoài thiên nhiên rất khó khăn, phức tạp. Bên cạnh đó do sự quý giá, hiếm hoi của tổ yến đảo nên loại sản phẩm này được đẩy giá lên rất cao, dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram (gr). Trong khi đó, sản phẩm yến nhà Cần Giờ lại hoàn toàn khác biệt với việc khai thác khá dễ dàng, đơn giản và theo số lượng lớn. Do đó, giá yến sào Cần Giờ tại đà nẵng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tổ yến hoang trên thị trường, chỉ dao động từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100gr mà chất lượng và hương vị vẫn tương đương.

2. Thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, cửa hàng Khánh Đan hiểu được những hạn chế, khó khăn mà các khách hàng gặp phải khi có ý định, nhu cầu tìm mua yến sào.Do đó, chúng tôi đã triển khai bán các loại sản phẩm khác nhau để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Cụ thể:

  • Tổ yến sào thô còn lông loại 1
  • Yến sào rút lông nguyên tổ
  • Yến sào rút lông cao cấp
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Yến sào chưng sẵn đường phèn

Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm khác nhau hướng tới từng nhóm kahsc hàng riêng biệt. Do đó, các bạn có thể thoải mái chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu, điều kiện thời gian và kinh tế của bản thân.

Trên đây là một số thông tin về đại lý bán yến sào Cần Giờ tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ cửa hàng bán tổ yến sào uy tín tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận, bạn vui lòng liên hệ với đại lý Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Ngoài ra, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại thành phố Đà Nẵng và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các đại lý bán yến sào nguyên chất với giá rẻ khác mà cửa hàng Khánh Đan đang triển khai, bạn vui lòng Xem Ở Đây. Xin cảm ơn!