Đại lý bán yến sào Cần Giờ ở tỉnh Quảng Ninh

Trong thời gian vài năm trở lại đây, nền kinh tế của hầu hết người dân ở tỉnh Quảng Ninh đều đã có những bước chuyển mình vượt bậc. Sự ổn định, dư dả về mặt tiền bạc khiến cho nhu cầu cải thiện đời sống, đặc biệt là yếu tốt sức khỏe, của mọi người ngày càng tăng cao. Và tổ yến sào, loại thực phẩm cao cấp đem lại rất nhiều các tác dụng tuyệt vời cho cơ thể trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên do còn khá quý hiếm và ít phổ biến, nhiều người khi có ý định tìm mua tổ yến để sử dụng vẫn thường băn khoăn, e ngại vì vấn đề hàng giả, hàng nhái đang được bày bán tràn lan ngoài thị trường. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai đại lý bán yến sào ở Quảng Ninh và tại các tỉnh thành lân cận khác.
 

Đại lý bán yến sào Cần Giờ ở tỉnh Quảng Ninh
 

Đại lý cửa hàng Khánh Đan bán yến sào nguyên chất ở tỉnh Quảng Ninh

Là khu vực có tỉ lệ đô thị hóa thuộc vào hàng cao nhất nước ta, tỉnh Quảng Ninh hiện nay đang có những bước phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng. Kinh tế ổn định, đời sống hiện đại đã khiến nhiều người dân ở đây hướng tới ý định cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này đã khiến cho nhu cầu tìm mua các loại thực phẩm cao cấp, quý giá như tổ yến sào ở đây tăng cao. Tuy nhiên cũng do sự quý giá này, nhiều đối tượng xấu đã chế biến các loại tổ yến giả, nhái, kém chất  lượng rồi bán ra ngoài thị trường nhằm mục đích kiếm lợi. Việc mua và sử dụng các loại sản phẩm này vừa không đem lại một tác dụng nào, vừa gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe của người dùng. Thấy được thực trạng đó và với mong muốn tạo ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để người tiêu dùng có thể an tâm khi mua và sử dụng tổ yến, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai mở đại lý bán yến sào tại Quảng Ninh và ở các tỉnh thành lân cận. Là đơn vị đã có kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong lĩnh vực khai thác, thu hoạch, chế biến tổ yến, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi mua và sử dụng sản phẩm của shop chúng tôi cung cấp.
 

Đại lý yến sào tại Quảng Ninh
 

Những ưu điểm của sản phẩm yến sào Cần Giờ là gì?

Ở khu vực phía nam, từ lâu huyện Cần Giờ đã nổi tiếng là một trong những nơi cung cấp yến sào với chất lượng và quy mô lớn nhất. Hiện nay, khi tổ yến đã trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt Nam, thương hiệu yến sào Cần Giờ cũng dần trở thành một trong những cái tên đại diện cho dòng sản phẩm nguyên chất, đảm bảo với giá thành hợp lý. Thấy được những lợi ích to lớn mà sản phẩm đem lại cho người dùng, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào Cần Giờ tại Quảng Ninh và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

► Được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ: Các sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp luôn được đảm bảo 100% nguyên chất và có nguồn gốc từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ cũng như các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng dẫn những ai có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu nhà nuôi yến cũng như quy trình khai thác, chế biến tổ yến. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm yến sào Khánh Đan.
 

Yến sào Quảng Ninh
 

► Được đảm bảo về chất lượng, hương vị: Không như các loài vật nuôi khác, chim yến quen sống đời sống hoang dã và chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay. Vì vậy việc nuôi yến thực chất chỉ là tạo ra một hoàn cảnh an toàn cho chim vào làm tổ, hoàn toàn không thể cho ăn hay có bất kỳ một sự can thiệp nào khác vào đời sống của chúng. Do đó chất lượng và hương vị của sản phẩm yến sào Cần Giờ sẽ không khác gì so với yến sào thiên nhiên.

Được thoải mái lựa chọn sản phẩm: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu được những mong muốn, nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy đại lý yến sào ở Bình Dương đã triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Cụ thể như: tổ yến thô còn lông loại 1, yến sào rút lông nguyên tổ, yến sào rút lông khô, tổ yến làm sạch ép khuôn, yến sào chưng sẵn đường phèn. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, điều kiện của bản thân.

Ngoài các ưu điểm trên, sản phẩm yến sào do cửa hàng Khánh Đan cung cấp còn có một ưu điểm nữa là giá thành tương đối rẻ. Thông thường, chim yến hoang dã sẽ chọn những nơi cao, cheo leo, dốc đứng như thành hang động, vách đá,… để làm tổ. Do đó việc khai thác tổ yến hoang là cực kỳ khó khăn, nguy hiểm. Bên cạnh đó, các yếu tố như nhân lực, thời tiết, loài động vật khác,... cũng làm cho sản lượng yến sào hoang mỗi năm khá ít ỏi (trung bình 1 - 2 tổ/con/năm). Do đó giá yến sào thiên nhiên trên thị trường cũng được đẩy lên rất cao, dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100 gram (gr). Trong khi đó, với hoàn cảnh môi trường đã được xây dựng sẵn, việc khai thác yến sào Cần Giờ lại đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Cộng với việc không có các yếu tố ngoại cảnh tác động vào cũng làm cho sản lượng tổ yến thu hoạch mỗi năm tăng lên rất nhiều (4 - 5 tổ/con/năm). Do đó, giá yến sào Cần Giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều, dao động từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100gr, tức là chỉ bằng khoảng một nửa so với giá yến hoang trong khi chất lượng và hương vị vẫn tương đương.

 Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về đại lý bán yến sào Cần Giờ ở tỉnh Quảng Ninh. Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán yến sào nguyên chất ở Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235.Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn thông tin và cung cấp bảng báo giá sản phẩm mọi lúc, mọi nơi 24/7. Bên cạnh đó, shop Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí tại Quảng Ninh và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về các đại lý cửa hàng Khánh Đan khác đang hoạt động, các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: www.yensaokhanhdan.vn/he-thong-dai-ly.html. Xin cảm ơn!