Cùng Yến sào Khánh Đan đón chào những ngày lễ lớn của đất nước

Mỗi năm cứ đến tháng 4, người dân cả nước lại có dịp đón chào những ngày lễ lớn của đất nước và quốc tế như ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động. Và để hòa chung trong không khí hân hoan của đất nước, cửa hàng Khánh Đan triển khai chương trình tri ân khách hàng với những phần thưởng đầy ý nghĩa. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mang về món quà tuyệt vời nhất cho người thân, bạn bè.
 

Cùng Yến sào Khánh Đan đón chào những ngày lễ lớn của đất nước
 

Tháng tư hàng năm là khoảng thời gian đầy tự hào của mỗi người dân Việt Nam để cùng chào đón 2 ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước là ngày giỗ tổ Hùng Vương và ngày giải phóng miền Nam.Thực sự  Đây là dịp để chúng ta cùng ôn lại quá khứ hào hùng, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã có công dựng nước và giữ nước. Bên cạnh đó, ngày 1/5 cũng là một ngày lễ lớn  - ngày Quốc tế Lao động. Đây là thời điểm để vinh danh những người lao động ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Do đó, có thể thấy được đây là khoảng thời gian có ý nghĩa như thế nào đối với người dân nước ta.

Trong bầu không khí rộn ràng và phấn khởi đó, cửa hàng Khánh Đan chúng tôi cũng cố gắng góp thêm vào một chút niềm vui nho nhỏ bằng chương trình tri ân khách hàng. Trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua 100 gram (gr) các loại sản phẩm: yến sạch em bé, tổ yến ép khuôn, yến sào rút lông nguyên tổ, yến sào rút lông cao cấp, các bạn sẽ được tặng ngay 10gr yến sạch. Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn là được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh gia đinh, người thân và bạn bè đồng thời cùng thưởng thức những món ăn ngon, tuyệt vời làm từ yến sào. Chắc hẳn đây sẽ là những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời mỗi người chúng ta.
 

Cùng Yến sào Khánh Đan đón chào những ngày lễ lớn của đất nước
 

Cùng Yến sào Khánh Đan đón chào những ngày lễ lớn của đất nước
 

Cùng Yến sào Khánh Đan đón chào những ngày lễ lớn của đất nước
 

Bên cạnh đó, với những lợi ích tuyệt vời mà yến sào đem lại cho sức khỏe của người dùng, chắc chắn đây sẽ là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè mà đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoạt Hotline: 0948 340 235 để được tư vấn thêm thông tin và nhận ngay quà tặng giá trị này. Ngoài ra, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Để tham khảo thông tin chi tiết về các loại sản phẩm trong chương trình, mời các bạn xem thêm tại mục: Sản phẩm yến sào. Xin cảm ơn!