Bán yến sào ở Đồng Nai

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Đồng Nai hiện đang có những bước phát triển mạnh mẽ với nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp mới được mở ra. Những sự thay đổi này mặc dù đã giúp cải thiện đời sống của rất nhiều người nhưng đồng thời nó cũng tạo ra tác động, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Do đó, một số người dân đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai đã có ý định, nhu cầu cải thiện, bồi bổ cơ thể cho mình và người thân trong gia đình bằng cách tìm mua các loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng như tổ yến sào. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào ở Đồng Nai và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Bán yến sào ở Đồng Nai
 

Bán yến sào ở Đồng Nai - Cửa hàng Khánh Đan

Là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng ở khu vực phía Nam, đời sống của người dân Đồng Nai do đó cũng ngày càng ổn định, nâng cao. Với tài chính dư dả, nhiều người, nhiều hộ gia đình đã có ý định tìm mua các loại thực phẩm quý giá có hàm lượng dinh dưỡng cao như yến sào để sử dụng. Tuy nhiên vốn ít phổ biến và dễ làm giả, đa số mọi người khi có ý định, nhu cầu tìm mua sản phẩm để sử dụng vẫn thường băn khoăn không biết cơ sở nào bán tổ yến đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào tại Đồng Nai và tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Là một trong những cơ sở chuyên khai thác, chế biến và phân phối yến sào đã hoạt động trong thời gian dài, cửa hàng Khánh Đan luôn cố gắng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã triển khai cung cấp sản phẩm yến sào huyện Cần Giờ - một trong những thương hiệu yến sào rất có uy tín về chất lượng, hương vị - theo các tiêu chí sau:

Chỉ bán yến sào nguyên chất 100% do chính tay nhân viên cửa hàng khai thác, chế biến

► Chỉ bán sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được khai thác từ các nhà nuôi yến ở Cần Giờ

► Không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

► Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất hay phụ gia nào
 

Mua yến sào tại Đồng Nai
 

Bên cạnh đó, để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa hàng Khánh Đan còn triển khai cung cấp, phân phối nhiều loại sản phẩm khác nhau về đặc điểm, tính chất, giá thành. Tiêu biểu như:

  • Tổ yến thô loại 1
  • Yến sào rút lông nguyên tổ
  • Tổ yến rút lông cao cấp
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn
  • Yến sào chưng sẵn đường phèn

Với những đặc điểm trên, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Đan.
 

Giá bán yến sào Đồng Nai bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các sản phẩm yến sào đều có gắn mác xuất xứ từ yến thiên nhiên hay yến hoang. Thông thường, yến sẽ chọn các trần hang động, các vách đá cao, cheo leo để làm tổ. Do đó việc khai thác, thu hoạch tổ yến rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm. Đây chính là nguyên nhân khiến cho yến sào trở nên quý hiếm đồng thời cũng đẩy giá thành của chúng lên rất cao, dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram. Còn với sản phẩm yến sào Khánh Đan thì khác. Áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi đã cho xây dựng các nhà nuôi yến ở huyện Cần Giờ với môi trường giống hệt như điều kiện sinh sống của yến và dụ chúng vào làm tổ. Việc khai thác tổ yến vì thế mà trở nên đơn giản, dễ dàng đồng thời an toàn hơn rất nhiều. Do đó giá yến sào Đồng Nai do cửa hàng Khánh Đan cung cấp cũng tương đối rẻ, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Để biết mức giá chi tiết cho từng sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm bảng báo giá yến sào Đồng Nai.
 

Yến sào Đồng Nai
 

Bên cạnh đó, do yến là loài động vật quen sống hoang dã nên con người sẽ không thể nuôi hay cho chúng ăn theo kiểu của các loài gia súc, gia cầm thông thường. Vì vậy trên thực tế yến nhà nuôi vẫn săn bắt, bay lượn như yến ngoài thiên nhiên và do đó sản phẩm yến sào Cần Giờ cũng có chất lượng, hương vị hoàn toàn tương tự như tổ yến hoang ngoài thị trường.

Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua yến sào ở Đồng Nai và cảm thấy hài lòng với chất lượng, giá cả sản phẩm do cửa hàng Khánh Đan cung cấp, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin và bảng báo giá chi tiết đồng thời tiếp nhận đơn đặt hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7. Ngoài ra, shop Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đến địa chỉ tại Đồng Nai và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!