Yến sào loại nào tốt cho bé?

Hiện nay, rất nhiều các gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên nhận được lời khuyên là nên tìm mua các loại tổ yến sào để bồi bổ, phát triển và hoàn thiện cơ thể bé. Tuy nhiên trên thị trường lại đang có rất nhiều các loại sản phẩm yến sào được bày bán khiến cho hầu hết mọi người khi có ý định tìm mua sản phẩm vẫn thường bối rối, băn khoăn không biết yến sào loại nào tốt cho bé?
 

Yến sào loại nào tốt cho bé?
 

Yến sào cho trẻ em loại nào tốt?

Giai đoạn dưới 03 tuổi là lúc cơ thể con người yếu ớt nhất. Lúc này, bé đang phải vừa tập làm quen với môi trường ngoài bụng mẹ, vừa hoàn thiện dần các cơ quan, bộ phận và chức năng. Do đó, cơ thể trở nên rất nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố, tác nhân bên ngoài dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh phải rất cẩn thận khi lựa chọn thức ăn cho bé và do đó, khi được khuyên dùng yến sào, họ thường băn khoăn không biết yến sào cho bé loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại sản phẩm yến sào được bày bán. Một phần trong số chúng sẽ được quảng cáo là sản phẩm yến sào dành cho bé với nhiều chủng loại, hình thức, giá bán khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các loại sản phẩm này đều sẽ tồn tại một vài yếu tố có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bé. Cụ thể:

Yến sào nguyên tổ: Mặc dù đây được xem là loại sản phẩm nguyên chất nhất. Tuy nhiên nó cũng lẫn rất nhiều lông và các loại tạp chất do đó đòi hỏi quá trình sơ chế, chế biến cực kỳ kỹ lưỡng mới có thể sử dụng được cho trẻ.

► Yến sào rút lông nguyên tổ: Loại sản phẩm này đã trải qua quá trình sơ chế rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên do yêu cầu phải giữ nguyên sản phẩm nên chúng vẫn có thể lẫn một hàm lượng nhỏ các loại tạp chất. Do đó người lớn sử dụng sản phẩm này sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì nhưng với cơ thể yếu ớt như trẻ em thì lại khác.
 

Yến sào cho trẻ em loại nào tốt?
 

► Tổ yến làm sạch ép khuôn: Đây là loại sản phẩm rất sạch sẽ, đã trải qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng. Tuy nhiên do đó mà hàm lượng chất dinh dưỡng của sản phẩm cũng đã bị thất thoát đi khá nhiều.

► Tổ yến chưng sẵn đường phèn: Đây là sản phẩm khá thích hợp với trẻ do đã qua quá trình nấu nướng, chế biến rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên một số đơn vị thiếu uy tín, chuyên nghiệp có thể chế biến sản phẩm này với hàm lượng yến sào rất ít và sử dụng nhiều các loại đường hóa học, chất bảo quản. Chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của bé ở hiện tại và trong tương lai.

Nhìn thấy được những băn khoăn, chần chờ của các khách hàng khi có ý định tìm mua các loại yến sào cho bé, đồng thời với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, shop Khánh Đan chúng tôi đã triển khai cung cấp sản phẩm yến sào sạch cho em bé ở tại tất cả các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.
 

Yến sào dành cho bé
 

Yến sào sạch cho em bé là dòng sản phẩm đã được sơ chế, làm sạch dưới bàn tay của những người thợ nhặt lông yến tài hoa, kỹ lưỡng và kiên trì nhất. Do đó đảm bảo làm sạch đến 99% các loại tạp chất có lẫn vào tổ yến. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sơ chế trong điều kiện gần như tiệt trùng hoàn toàn, do đó đảm bảo đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng cho bé. Đặc biệt hơn, tổ yến sau khi sơ chế xong sẽ được bào chế thành dạng viên nang, giúp bé dễ dàng sử dụng và đảm bảo không bị nhiễm các loại vi khuẩn kể cả khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Với những thông tin trên đây, hẳn các bạn cũng đã biết được yến sào loại nào tốt cho bé rồi phải không? Vậy nếu đang có nhu cầu, ý định tìm mua yến sào sạch cho bé, mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cũng như bảng báo giá sản phẩm mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!

Mời bạn tham khảo thêm: Cho bé sử dụng yến sào như thế nào là đúng cách?