Tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, do sự ổn định và phát triển về kinh tế mà nhiều người, nhiều hộ gia đình đã và đang có ý định, nhu cầu mua tổ yến về để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm khá cao cấp và chưa thực sự phổ biến trên thị trường. Do đó, nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua yến sào về để sử dụng vẫn thường băn khoăn không biết tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1kg?
 

Tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1kg?
 

Giá 1kg tổ yến sào bao nhiêu tiền?

Như ở trên chúng tôi đã nói, do sự ổn định và phát triển về kinh tế mà có nhiều khách hàng đang muốn cải thiện và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình bằng cách mua tổ yến sào - một loại thực phẩm cao cấp rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay yến sào và các sản phẩm làm từ yến sào vẫn còn khá hiếm hoi trên thị trường. Do đó, nhiều người vẫn thường băn khoăn về mức giá 1kg tổ yến bao nhiêu tiền. Là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm về lĩnh vực này, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan cũng vẫn thường nhận được thắc mắc như vậy từ nhiều vị khách hàng. Và chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trên qua bài viết này.

Hiện nay, hầu hết các loại yến sào và sản phẩm từ yến sào đang được bày bán trên thị trường đều có gắn mắc yến sào hoang dã hay yến sào đảo. Như chúng tôi đã đề cập đến trong bài viết yến sào được lấy từ đâu, chim yến thường làm tổ ở trên tường hay trần các hang động, vách đá ngoài biển. Do đó, việc thu hoạch, khai thác tổ yến ở những nơi này rất nguy hiểm và khiến cho giá tiền của chúng được đội lên cao. Thông thường, giá 1kg tổ yến đảo sẽ dao động từ 70.000.000 - 100.000.000 VNĐ. Thậm chí một số sản phẩm có màu sắc hiếm, chất lượng cao sẽ còn đắt gấp đôi. Bên cạnh đó, việc gắn mắc yến sào đảo khiến cho nguồn gốc, xuất xứ của chúng cực kỳ mơ hồ, khó kiểm tra và những sản phẩm này còn có thể được độn thêm mủ trôm, chất độn hay trộn phẩm màu, chất tạo màu,... để làm tăng trọng lượng, tạo ra hình dáng, màu sắc quý hiếm nhằm tăng giá. Điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Còn sản phẩm của cửa hàng Yến Sào Khánh Đan thì lại hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi luôn luôn khẳng định với khách hàng rằng 100% sản phẩm do cửa hàng cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng từ những cơ sở nuôi yến ở Cần Giờ và các khu vực lân cận. Do đó, Quý khách sẽ không cần phải lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng dẫn những người có nhu cầu đi tham quan, tìm hiểu các nhà nuôi yến cũng như quy trình khai thác, thu hoạch và chế biến tổ yến. Từ đó, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ nguyên chất, uy tín cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của yến sào mua ở cửa hàng chúng tôi.

Tìm hiểu chi tiết: Yến sào là gì? Tổ yến được lấy từ đâu?
 

Tổ yến bao nhiêu tiền 1kg
 

Bởi vì tổ yến có xuất xứ từ yến nhà nuôi do đó công việc khai thác, thu hoạch tổ yến diễn ra rất an toàn, đảm bảo. Chính vì vậy, giá 1kg yến sào do shop chúng tôi cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với tổ yến bán ngoài thị trường. Cụ thể hơn, tổ yến và các sản phẩm từ tổ yến do cửa hàng Yến Sào Khánh Đan cung cấp sẽ có giá dao động từ 32.000.000 - 36.000.000 VNĐ/1kg
 

Yến sào giá bao nhiêu tiền 1kg
 

Bên cạnh đó, mặc dù chim yến ở đây được gọi là yến nhà nhưng thực chất việc nuôi yến chỉ là cung cấp cho chúng một môi trường, hoàn cảnh thuận lợi để sinh sống và làm tổ. Hoàn toàn không thể cho yến ăn như gà, vịt bởi chúng là loài quen sống hoang dã. Do đó, Quý khách có thể yên tâm là chất lượng, mùi vị của tổ yến sào nhà nuôi sẽ hoàn toàn không khác gì so với tổ yến sào đảo. Ngoài ra, để thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của mỗi người, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan còn cung cấp đủ các loại sản phẩm như tổ yến rút lông cao cấp, yến còn lông nguyên tổ, yến làm sạch ép khuôn,... Để tìm hiểu thông tin về giá tiền của từng loại sản phẩm, mời Quý khách xem thêm giá tổ yến sào.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để giải đáp thắc mắc 1kg tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền của nhiều khách hàng. Nếu đã cảm thấy hài lòng với chất lượng, giá thành của sản phẩm và có ý định, nhu cầu mua tổ yến do chúng tôi cung cấp, mời Quý khách vui lòng liên hệ tới cửa hàng Yến Sào Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí đến khách hàng có địa chỉ tại ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm mà cửa hàng Yến Sào Khánh Đan đang bán, Quý khách vui lòng Xem Ở Đây. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: Giá 1 lạng tổ yến sào bao nhiêu tiền?