Đón Noel mừng năm mới 2018 cùng quà tặng từ Yến Sào Khánh Đan

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ cửa hàng Yến Sào Khánh Đan trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm của khách hàng cũng như chào đón ngày lễ Noel và năm mới 2018 sắp đến, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan chúng tôi xin được triển khai chương trình khuyến mãi lớn trong thời gian từ ngày 20/12/2017 đến hết ngày 2/1/2018.
 

Đón Noel mừng năm mới 2018 cùng quà tặng từ Yến Sào Khánh Đan
 

Ngày lễ Noel đang tới gần, báo hiệu một năm cũ sắp qua và năm mới đang đến. Ở thời điểm này, không khí lạnh đã tràn về trên khắp mọi miền tổ quốc. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn là có thể đem về cho ông bà, cha mẹ món quà là những túi tổ yến sào đầy dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của những người đang ở độ tuổi trung niên trở lên trong cái thời tiết lạnh lẽo, giá buốt của mùa đông. Và cũng còn gì ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc hơn là được thưởng thức chén yến sào thơm ngon, bổ dưỡng bên cạnh người thân và gia đình.
 

Đón Noel mừng năm mới 2018 cùng quà tặng từ Yến Sào Khánh Đan
 

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, trong thời gian từ ngày 20/12/2017 đến hết ngày 2/1/2018 shop Yến Sào Khánh Đan chúng tôi xin được triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Quý khách hàng khi mua 100gr sản phẩm yến sào sạch ép khuôn hay yến rút lông nguyên tổ sẽ được tặng kèm 10gr yến sào sạch ép khuôn kèm đường phèn và táo đỏ. Tin rằng với những nguyên liệu tuyệt vời này, Quý khách sẽ có thể chế biến, làm ra những chén yến sào chưng đường phèn táo đỏ thơm ngon, bổ dưỡng, chứa đầy hương vị ấm áp để có thể cùng thưởng thức với người thân và gia đình đồng thời chống lại cơn giá lạnh của mùa đông.
 

Đón Noel mừng năm mới 2018 cùng quà tặng từ Yến Sào Khánh Đan
 

Như Quý khách đã biết, tổ yến do Yến Sào Khánh Đan cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo uy tín và rất an toàn. Tổ yến sào được thu hoạch trực tiếp và trải qua những khâu chế biến đã được kiểm nghiệm kỹ càng với quy trình khép kín do đó luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp hoàn toàn không có chất độn, phụ gia hay chất bảo quản vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua về cho bản thân và cả gia đình cùng sử dụng.

Vậy nếu Quý khách đã cảm thấy hài lòng với sản phẩm của cửa hàng Yến Sào Khánh Đan thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 - 0967 176 868 hoặc địa chỉ email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi đồng thời đặt hàng ngay và tận hưởng chương trình khuyến mãi lớn vào dịp cuối năm. Thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 20/12/2017 đến hết ngày 2/1/2018. Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, miễn phí đối với khách hàng ở tại TP.HCM và trên toàn quốc. Nếu còn đăng băn khoăn về mức giá của các loại sản phẩm nói trên, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Tại Đây. Xin cảm ơn!